888poker và Flow Esports cùng hợp lực

Vào hôm thứ 2, 888poker thông báo một quan hệ đối tác mới với Flow Esports, một trong những kênh truyền hình poker lớn nhất với 10k lượt xem mỗi tuần.

888poker
888poker nói trong một thông báo rằng “chỉ là vấn đề thời gian khi một trang với 10 triệu thành viên và một trong những nhà điều hành poker trực tuyến lớn nhất hợp lực với nhau cùng đội của Daniel Markisch”.
Đội ngũ này bao gồm tay chơi chuyên nghiệp Markisch (C4mlann), Tobias Graap (TwoBiers), Vetle Stubberud (Xzirez) và Johannes Steindl (JonnystoneHS).
Theo M88, những tay chơi chuyên nghiệp này sẽ trực tiếp trên Twitch mỗi ngày, với Markisch và Steindl dẫn dắt các phần poker mỗi tuần. Họ đã cùng nhau tới WSOP Circuit tại Rozvadov năm nay và chơi tại Main Event, nơi mà Markisch về thứ 20.
Các trò chơi tại Heartstone nhận được hơn 1.7 triệu lượt xem mỗi tháng và tổ chức nhiều sự kiện game lớn trong ngành, bao gồm Gamescom, Dreamhhack và Insomnia, theo 888poker.
Hợp nhất thế giới game với thế giới poker có thể tạo ra thành công. Ít nhất đó là những gì 888poker đang hi vọng khi xét tới khán giả và kinh nghiệm của họ.
“Sự hợp tác giữa Flow Esports và chúng tôi hứa hẹn sẽ thành công, với những tour đấu miễn phí, các giải thưởng lớn hơn”, 888poker nói.