Andrew Lichtenberger ra mắt trang poker mới

Andrew “luckychewy” Lichtenberger ra mắt trang poker mới của anh, luckychewy.com vào ngày 12 tháng 12.

Andrew Lichtenberger

Trang web M88 nói rằng phiên bản thử nghiệm của LuckyChewyPoker đã sẵn sàng cho tải về và phiên bản này đã đủ tiêu chuẩn theo Ủy ban Bài bạc UK đối với các phần mềm đánh bạc. Trang web được thử nghiệm bởi iTech Labs để đảm bảo tính ngẫu nhiên, tráo bài hiệu quả đối với một bộ bài và không đoán trước được.

Lichenberger nói rằng để bổ sung vào trải nghiệm chơi game, đội ngũ của anh sẽ cập nhật các chức năng, giao diện thường xuyên.

Anh nói: “Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản – một trang poker dành cho người chơi với phần thưởng lớn. Chúng tôi đã chia sẻ nền tảng của mình với các cộng đồng chơi game thế giới và dự định tạo ra một cộng đồng người chơi lớn nhất có thể mà vẫn đảm bảo luật quốc tế”.

Lichtenberger sau đó đề nghị những ai có ý tưởng có thể đóng góp. Anh cũng hé lộ những bước phát triển hứa hẹn trong tương lai. Những khu vực trên trang web mà chưa được hoàn thiện gợi ý rằng đó sẽ là các bài giảng poker trong tương lai. Trang web hiện tại cung cấp một khu vực trường học với các thông tin cơ bản về poker và một hệ thống liên lạc dành cho ai muốn được học từ những ngừoi chơi chuyên nghiệp.

“Chúng tôi sẽ có thêm cập nhật và những thông tin thú vị để chia sẻ về các giấy phép và luật pháp trong tương lai. Chúng tôi hào hứng được tiếp tục quảng bá và chia sẻ trò chơi mà chúng ta đều thích”.

Cộng đồng Lucky Chewy cho phép người chơi được viết blog và tạo nhóm, quảng cáo, album và thảo luận. Trang web cũng có một khu vực thông tin với các bài báo mới.

Còn nữa, trang web còn có danh sách các giải đấu hàng ngày, bao gồm 6-Max Showdown, Akash 8-Handed $80, Burke’s Big 108, Kung Fu Eight by Eight, Chewy’s Daily Heads up $22, Wampole’s Wisdom, Four-Handed và Midnight Masters. Những giải sẽ được bổ sung bao gồm Daily Bounty Bonanza và LuckyChewy’s International Poker Series với nhiều mức buy-in.