Arsene Wenger cho rằng Ozil muốn kí hợp đồng mới với Arsenal

HLV Arsene Wenger khẳng định rằng ông có niềm tin mãnh liệt rằng Mesut Ozil muốn ở lại Arsenal, giữa bối cảnh tương lai của tiền vệ bóng đá này vẫn còn là một dấu hỏi.

Mesut Ozil

Hợp đồng của Ozil tại Emirates sẽ hết hạn vào cuối mùa này. Điều đó có nghĩa là khi đó, anh sẽ được tự do ra đi mà Aresnal sẽ không nhận lại được bất cứ đồng nào.

Tuy nhiên, ông Wenger tự tin rằng cầu thủ người Đức muốn ở lại với đội bóng vùng bắc London. Ông cũng cho rằng Ozil là một trong những số 10 tốt nhất thế giới.

“Tôi không thể nói với bạn cậu ấy đang nghĩ gì được. Nhưng tôi thực sự tin tưởng rằng cậu ấy muốn ở lại. Tôi luôn luôn tự tin vào điều đó”.

Kể từ khi tới với Arsenal từ Real Madrid vào năm 2013 với giá 42.5 triệu bảng, Ozil đã ra sân 121 trận đấu tại Premier League cho Pháo thủ. Anh có 42 đường chuyền thành bàn – một kỉ lục. Và Ozil luôn có chân trong đội hình chính thức của Arsenal.

“Chúng ta đang sống trong thế giới mà tin đồn luôn vây xung quanh. Đôi lúc họ đúng, nhưng đôi lúc họ sai.

Bạn cần các cầu thủ có chất lượng, và Ozil thì lại là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới”.

Theo nguồn tin của M88, ngoài Ozil thì một người nữa cũng sẽ hết hợp đồng với Arsenal sau mùa này là Jack Wilshere. Tuy nhiên trái với Ozil, chính Wilshere sẽ là người phải chứng tỏ được mình nếu muốn được Pháo thủ kí tiếp hợp đồng mới.

Wenger tin tưởng rằng cầu thủ 25 tuổi nếu tránh được chấn thương thì có thể góp mặt tại World Cup 2018 trong đội hình HLV Gareth Southgate đi Nga năm sau.

 

 

Exit mobile version