Baha Mar kịp có giấy phép chỉ 17 ngày trước khai trương

Khu nghỉ dưỡng casino Baha Mar tại Bahamas cuối cùng cũng đã có được giấy phép, chỉ 3 tuần trước lịch khai trương thử.
Vào 31 tháng 3, Ủy ban bài bạc Bahamas đã tổ chức lấy ý kiến cộng đồng về việc liệu Sky Warrior Bahamas Ltd có phù hợp để được nhận giấy phép bài bạc không.


Hôm thứ 3, bộ trưởng Du lịch Obie Wilchcombe thông báo rằng Ủy ban đã ra các giấy tờ cần thiết dựa vào một cuộc kiểm tra thành thật toàn diện.
Theo tin tức M88 cập nhật, Sky Warrior Bahamas được dẫn dắt bởi Alex Pariente và John Zaremba, 2 lãnh đạo lâu năm trong ngành bài bạc với kinh nghiệm tại Las Vegas và Caribbe. Sky Warrior là một chi nhánh của ông chủ của Baha Mar, tập đoàn Hong Kong Chow Tai Fook Enterprises (CTFE).
Đồng hồ đã chính thức điểm tới ngày khai trương thử của Baha Mar vào 21 tháng 4. Truyền thông địa phương đã dấy lên quan ngại rằng liệu công ty chủ quản đã có chiến dịch quảng cáo rầm rộ nào chưa để thu hút khách đến với khách sạn Grand Hyatt, khách sạn đầu tiên trong 3 khách sạn được mở tại khu nghỉ dưỡng.
Theo những thông tin hôm thứ 6, chủ tịch của CTFE Bahamas là Braeme Davis đã phủi tay tất cả những lời chỉ trích bởi vì “họ đều không ở trong ngành. Chúng tôi mới là những người ở trong ngành”. Davis quả quyết rằng khu nghỉ dưỡng sẽ bắt đầu nhận khách đặt phòng trong vài ngày tới nhưng cũng nói thêm rằng có thể nhiều phòng tại Grand Hyatt vẫn chưa có khách sau kì khai trương thử.
Davis nói rằng 30 năm kinh nghiệm đã dạy ông rằng “nếu bạn khai trương với 10 phòng, cứ vậy đi đã”.
Tháng trước, Davis đã nói rằng Baha Mar sẽ mở cửa mà chỉ mời các khách không chơi game cờ bạc. Davis khẳng định rằng khai trương thử không phải để “làm màu”. Dù cho trước đây nhiều đời chủ của Baha Mar đã không thể giữ lời trong buổi khai trương thử, Davis nói rằng điều quan trọng là công ty “đảm bảo trải nghiệm của khách hàng là tuyệt vời kể từ ngày đầu”.