Bernard Lee tặng quà cho người vô gia cư trong dịp lễ cuối năm

Cùng với FamilyAid Boston tại Dorchester YMCA, Bernard Lee tặng quà cho 37 gia đình vô gia cư – với 53 đứa trẻ vào ngày 17 tháng 12, đồng thời đưa họ đi chơi tại Disney on Ice.

Bernard Lee
Chương trình của Lee, gọi là Full House Charity Program (chương trình từ thiện gia đình trọn vẹn), đã cống hiến cho các tổ chức xuyên suốt New England mà tập trung vào các trẻ em khó khăn và đã hoạt động được 6 năm. Chương trình được ra mắt vào tháng 2 năm 2011 và kể từ đó tới nay đã tặng các suất quà trị giá trên $60k cho 170 gia đình và 350 đứa trẻ trong khu vực New England.
“Đây là một sư ưu tiên khi được cộng tác cùng FamilyAid Boston trong lễ kỉ niệm 100 năm thành lập tổ chức này. Chương trình của tôi đã trở thành một truyền thống gia đình, đặc biệt là với 2 đứa con của tôi, chúng là một lí do lớn cho thành công của chương trình. Mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là mang tới niềm vui cho các gia đình ở New England trong suất kì nghỉ lễ. Hơn tất cả mọi thứ, tôi yêu việc nhìn thấy nụ cười của những đứa trẻ khi chúng nhận các món quà mà chúng hằng ao ước”, trao đổi với M88, Lee nói.

Lee cùng gia đình anh đã gặp gỡ với các gia đình từ chương trình Tổ ấm cộng đồng của FamilyAid Boston, tham dự vào các bữa pizza cùng các trò chơi và sau đó kết thúc với các món quà từ danh sách ước của những đứa trẻ. Các điều ước trải dài từ quần áo ấm mùa đông, mũ, găng tay, sách, tạp chí thể thao trẻ em, đồ chơi, bóng, ba lô, tã lót và thú nhồi bông. Mỗi người mẹ cũng nhận được một chiếc áo khoác ấm và một túi vải.

“Chúng tôi rất biết ơn vì những món quà mà Bernard cùng gia đình anh ấy đã tặng cho các gia đình trong chương trình. Trong nhiều gia đình mà chúng tôi hướng tới, kì nghỉ lễ là một khoảng thời gian khó khăn khi mà các áp lực của việc không có một mái nhà cùng các nguồn tài chính hạn hẹp có thể trở nên quá sức chịu đựng. Bernard tặng họ những thứ họ cần, nhưng anh ấy cũng cho họ cơ hội để cảm nhận được tinh thần của kì nghỉ lễ”, Annie Gordon, giám đốc phát triển và các vấn đề bên ngoài của FamilyAid Boston nói.
Ngoài các chương trình tặng quà, Lee cũng cung cấp các bữa ăn cho người vô gia cư trong mùa nghỉ lễ tại Cambride, Massachusetts và Las Vegas, Nevada.