Brunswick Bowling thông báo về vai trò mới

Ban lãnh đạo Brunswick đã công bố nhiều thay đổi đối với đội ngũ kinh doanh của Hoa Kỳ để hỗ trợ hơn nữa nhu cầu của khách hàng trên toàn bộ bộ phận Capital Equipment. Thông báo này có hiệu lực ngay lập tức, theo đó Derek Ransom đã được bổ nhiệm làm giám đốc kinh doanh hiện đại hóa vùng và Mike DuCharme được chỉ định làm Giám đốc kinh doanh khu vực/ giám đốc của bộ phận kinh doanh điện tử của Hoa Kỳ.

Brunswick Bowling

Trong vai trò mới của mình, Ransom sẽ chịu trách nhiệm việc kinh doanh thiết bị cố định hiện đại hóa tại các bang Kentucky, Mississippi và Tennessee, đồng thời chỉ đạo các quản lý bán hàng khu vực Đông Nam. Ransom đã làm việc tại Brunswick từ năm 2005.
Theo M88 cập nhật, DuCharm sẽ chịu trách nhiệm bán hàng tại Alabama, Florida và Georgia, và sẽ hỗ trợ đội ngũ hiện đại hóa US cùng với đội ngũ hỗ trợ bán hàng kỹ thuật Sync. DuCharme đã gia nhập Brunswick vào năm 2015.
“Được thúc đẩy bởi nhu cầu đối với Sync Scoring và các sản phẩm Capital Equipment sáng tạo khác được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm của người chơi ki, Brunswick đã nhìn thấy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động bán hàng hiện đại hóa. Ngày nay, các chủ sở hữu đang phải đối mặt với nhiều thách thức kinh doanh phức tạp, và Brunswick đã làm việc với các chủ sở hữu và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác để phát triển và quảng bá sản phẩm và thiết bị để giải quyết những vấn đề này, “Brent Perrier, Giám đốc điều hành các sản phẩm của Brunswick Bowling. “Chúng tôi may mắn có được những người tài năng nhất trong ngành công nghiệp này; tiếp tục tổ chức lại và áp dụng các khả năng của họ ở những nơi cần thiết để dẫn ngành công nghiệp bowling vào kỷ nguyên của sự đổi mới và mở rộng toàn cầu.”