Con bạc gian lận người Trung Quốc bị kết án tù 14 tuần tại Singapore

Tại Singapore, con bạc 34 tuổi đến từ Trung Quốc đại lục đã bị kết án giam giữ 14 tuần sau khi thú nhận đã nhiều lần gian lận và trộm cắp tại Marina Bay Sands.

Singapore

Singapore

Theo tin tức M88 cập nhật từ Yahoo News Singapore, hôm thứ Sáu, WU Menghu đã nhận tội cho hai lần trộm cắp tổng cộng 3.010 đô la Mỹ cùng với số lần vi phạm gian lận giống hệt nhau trong khi 8 tội danh khác đã được đưa vào xem xét.
Thông tin đưa ra là công nhân xây dựng này đã ghé cơ sở thuộc sở hữu của Las Vegas Sands Corporation cùng với Resorts World Sentosa gần đó của thành phố từ năm 2010 nhưng đã hết sạch tiền vào hồi tháng Mười sau khi thua hàng chục nghìn đô la trên bàn chơi.
Để phục vụ cho thói quen cờ bạc của mình, sau đó Wu đã quyết định ăn cắp từ những người chơi khác bằng cách lấy trộm chip của họ hoặc giành phần thưởng của họ một cách bất hợp pháp, nhưng đã bị bắt quả tang sau khi nhân viên Marina Bay Sands xem lại băng ghi hình camera an ninh của sự cố diễn ra vào ngày 28 tháng Mười Một.
Đoạn bằng ghi hình cho thấy Wu đã di chuyển chip của một khách hàng tạm thời vắng mặt tại một bàn sic-bo và sử dụng nó để đặt cược cho riêng mình. Người chơi bị vi phạm, người đã rời bàn chơi trước khi lượt cá cược được thực hiện, đã sớm quay trở lại và yêu cầu nhân viên sòng bạc xem xét băng ghi hình camera an ninh – cho thấy bằng chứng Wu đã di chuyển token.
Theo thông tin có được, Wu đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vào ngày 30 tháng 11 khi anh trở lại Marina Bay Sands và cố gắng nhập cảnh bằng giấy phép lao động của mình. Án tù cuối cùng của anh đã được tính ngược trở lại ngày tạm giam là ngày 2 tháng 12.