Công ty khởi nghiệp về poker trực tuyến ở Ấn Độ

Các công ty khởi nghiệp về poker trực tuyến ở Ấn Độ có giá trị $120 triệu

Những công ty khởi nghiệp về poker ở Ấn Độ như Adda52, Poker-Baazi và Spartan Poker kiếm được ít nhất 50 triệu đô la một năm, theo tờ Economic Times. Các báo cáo năm ngoái cho thấy các công ty này có giá trị khoảng $110 triệu cho tới $120 triệu.

Ấn Độ
Rajat Agarwal, đồng sáng lập Spartan Poker, công ty đã lập ra các báo cáo trên, nói rằng mô hình này đang thực sự hiệu quả:
“Poker trực tuyến là một mô hình bội thu”, anh nói với M88 live.
Hơn 50,000 người chơi poker trực tuyến với những công ty “của nhà trồng được” như trên và 95% những tay chơi poker chuyên nghiệp ở Ấn Độ là đàn ông. 3 bang ở Ấn Độ công nhận poker là trò chơi cần đến kĩ năng, nhưng ở hầu hết những chỗ khác, người chơi có thể chơi tự do bởi vì không có luật rõ ràng về trò chơi.
Adda52 tạo ra doanh thu 47 triệu rupees trong năm 2015, đó là một nhân tố chính trong vụ mua bán với công ty du lịch Delta Corp vào tháng 9. Delta đã mua lại Adda52 với giá 155 triệu rupees. Hầu hết các công ty khởi nghiệp về poker này đều là tự cung tự cấp.
Các rào cản luật pháp và một hình ảnh tiêu cực tiếp tục ngăn cảnh ngành công nghiệp này tới với nhiều đối tượng người dùng hơn, nhưng những nhà đầu tư gần đây có thể thay đổi điều đó, theo Alok Mittal, một thành viên trong hội đồng sáng lập ở Indian Angel Network, nói với Economic Times rằng anh cung cấp tiền vốn cho Adda52.