Craig Billings gia nhập Wynn Resorts với vị trí giám đốc tài chính

Nhà điều hành casino Wynn Resorts đã bổ nhiệm ông Craig S. Billings là giám đốc tài chính mới của mình.
Billings sẽ thay thế Stephen Cootey từ 1 tháng 3. Cootey, người đã giữ nhiều trọng trách tài chính ở Wynn từ khi gia nhập công ty năm 2014, đã từ chức để “theo đuổi các dự định cá nhân”.

Wynn Resorts
Billings có thế mạnh ở mảng sáng tạo công nghệ số, thâu tóm các công ty, và quản lí cấu trúc vốn. Billings đã từng giữ các vị trí lãnh đạo tại Aristocrat Leisure Ltd, trong đó có giám đốc mảng công nghệ số, cũng như quản lí chiến lược và phát triển kinh doanh. Ông cũng từng làm tại International Game Technology. Ông cũng là giám đốc của Nyx Gaming Group. Năm 2012, Billings là chủ tịch của Zen Entertainment, đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ cho công ty có giấy phép poker trực tuyến ở Nevada là South Point Poker.
Là một kế toán viên công chứng, Billings đã từng là quản lí tại nhánh ngân hàng đầu tư của Goldman Sachs, nơi ông phục vụ nhiều khách hàng trong mảng game, và ông bắt đầu sự nghiệp kiểm toán tại Deloitte & Touche. Ông nhận bằng cử nhân tại đại học Nevada Las Vegas và thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường Columbia.
“Ông Billings là một cựu chiến binh đáng tôn trọng trong mảng bài bạc và ngân hàng. Ông mang tới kinh nghiệm sâu sắc về sự sáng tạo đến với công ty”, Wynn Resorts nói. Billings là lãnh đạo mới nhất đến với Wynn.
Theo cập nhật của M88 tại châu Á, nhánh Macau của Wynn-Wynn Macau-đã bổ nhiệm Ciaran Carruthers là CEO từ 9 tháng 1. Carruthers sẽ chịu trách nhiệm cho hoạt động hàng ngày tại đây. Ông báo cáo trực tiếp cho Ian Michael Coughlan, chủ tịch của Wynn Macau.
Carruthers đã từng phục vụ tại Sands China với chức vụ phó chủ tịch. Trước khi đến Sands China, Carruthers từng là chủ tịch và giám đốc Asia Pacific Gaming Consultancy và từng là quản lí cấp cao tại Galaxy Entertainment Group Ltd.