Cristiano Ronaldo sẽ ra tòa vào ngày 31 tháng 7 để điều trần về cáo buộc gian lận thuế

Theo M88.com, Cristiano Ronaldo sẽ có buổi làm việc với các công tố viên vào tháng 7. Nhưng được biết, anh vẫn chưa nhận được lời mời đối thoại chính thức từ cơ quan thuế Tây Ban Nha về buổi điều trần này.


Truyền thông Tây Ban Nha đang rộ tin rằng Ronaldo sẽ tham dự phiên điều trần vào cuối tháng 7. Các công tố viên Tây Ban Nha đã cáo buộc tiền vệ Real Madrid đã cố tình sử dụng các thủ thuật kinh doanh để che giấu số tiền tới từ quyền sử dụng hình ảnh của anh từ năm 2011 tới 2014.
Theo đó, ngôi sao bóng đá Ronaldo bị cáo buộc với 4 lần gian lận tiền thuế quyền sử dụng hình ảnh tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, công ty quản lí Gestifute của Ronaldo đã phủ nhận mọi cáo buộc. Công ty này tuyên bố:
“Không có sự trốn thánh thuế gì ở đây cả. Chúng tôi không và cũng không có ý định giấu giếm bất cứ thứ gì, hay trốn thuế”.
Ronaldo hiện vẫn chưa nhận được lời mời chính thức của cơ quan thuế cho buổi làm việc được cho là sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 7. Tuy nhiên, tất cả những sự việc này đã làm cho đội trưởng của Bồ Đào Nha tức giận. Tiền vệ 32 tuổi không hài lòng với cách mà anh bị cơ quan thuế Tây Ban Nha đối xử. Ngôi sao của Real Madrid đã công khai tuyên bố rằng anh không muốn chơi bóng ở Tây Ban Nha nữa. Được biết, Man United đang rất muốn đưa về đứa con cưng của họ. Nếu thành sự thực, Ronaldo sẽ trở về mái nhà xưa Old Trafford và làm việc dưới quyền của Jose Mourinho thêm một lần nữa.