Dự án Vladivostok IR kịp tiến độ để ra mắt vào năm 2019

Theo tin tức từ Asia Gaming Brief, dự án khu nghỉ dưỡng thích hợp của NagaCorp Ltd’s (3918:Hong Kong) tại Vladivostok, Nga vẫn “mở rộng theo đúng kế hoạch để bắt đầu hoạt động vào năm 2019.”


Cơ quan báo chí và tivi đưa tin rằng trong một bài bình luận trong báo cáo thường niên của công ty, Chủ tịch Timothy McNally đã cho biết rằng một văn phòng đã được thành lập ở trung tâm thành phố và công ty đã chỉ định một số nhân sự chủ chốt để theo dõi các khía cạnh khác nhau của dự án khu nghỉ dưỡng giải trí bên cạnh bờ biển trị giá 350 triệu đô la Mỹ. Ông viết, “Chúng tôi tin rằng chiến lược nhằm đa dạng hóa kinh doanh về mặt địa lý và mở rộng sang thị trường sòng bạc mới của chúng tôi sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu về lâu dài.”
Theo M88 cập nhật, NagaCorp, công ty khai thác lĩnh vực khách sạn, trò chơi và giải trí lớn nhất tại Campuchia, đã khởi công xây dựng cơ sở tại nước Nga, nằm khoảng 24 dặm về phía Bắc của Vladivostok vào tháng Năm năm 2015. Công việc đóng cọc của dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp đã bắt đầu vào năm ngoái.
Primorsky Entertainment Resort City sẽ tham gia cùng Tigre de Cristal của Summit Ascent Holding, sòng bạc đã được hưởng chế độ độc quyền kể từ khi mở cửa vào tháng Mười năm 2015.
Nằm trong khu vực kinh tế Viễn Đông của Nga, Primorye Region được coi là có tiềm năng nhất trong bốn khu vực sòng bạc được chỉ định của đất nước bởi sự gần gũi với thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Tin tức đưa ra rằng hơn 200.000 du khách đã được Tigre de Cristal đón tiếp trong năm ngoái – theo các thống kê chính thức.
Bản báo cáo gần đây được hoàn thành bởi Daiwa Securiries Group Inc về hoạt động của sòng bạc của Summit Ascent Holdings Ltd trong khu vực được phát hiện rằng khối lượng trò chơi có thể so sánh với các sòng bạc trong những năm đầu mà Macao chạm đến đỉnh của thị trường cờ bạc thế giới.
Năm ngoái, NagaCorp, công ty điều hành NagaWorld Hotel & Entertaiment Complex tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, đã vượt 7% lợi nhuần ròng năm 2015. Theo tin tức đưa ra, công ty này đã kết thúc năm 2016 với lợi nhuần ròng đạt mức 184 triệu đô la Mỹ và tổng doanh thu trò chơi (GGR) năm 2016 đạt 501 triệu đô la Mỹ – tăng 4%, trong khi doanh thu phần không trò chơi của năm ngoái tăng 33% lên mức 30,7 triệu đô la Mỹ.