Frank Sinclair: Craig Shakespeare nên nhận công việc tại Leicester

Craig Shakespeare nên đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt Leicester tiến lên trong mùa giải bóng đá này, Frank Sinclair chia sẻ trên Premier League Daily.

Craig Shakespeare
Shakespeare sẽ đưa câu lạc bộ đi thi đấu với Liverpool trong trận Monday Night Football trong trận đấu đầu tiên của đương kim vô địch kể từ khi huấn luyện viên giành được danh hiệu Claudio Ranieri bị sa thải.
Quyết định đó đã chia thành nhiều luồng ý kiến trong giới bóng đá; một số chuyên gia kèo nhà cái bóng đá từ Sky Sports đã đưa lời chỉ trích chua cay, trong khi một số khác cho rằng sự thay đổi huấn luyện viên là điều cần thiết.
Leicester chuẩn bị gặp Liverpool khi đang ở vị trí xuống hạng và cựu trung vệ của câu lạc bộ này, Sinclair tin rằng huấn luyện viên tạm thời Shakespeare đại diện cho cơ hội tốt nhất có thể đánh bại sự tụt hạng của họ.
Anh cho biết: “Tôi nghĩ rằng Craig Shakespeare, với kỹ năng và sự hiểu biết của ông về các cầu thủ và mối quan hệ có được như là huấn luyện viên với các cầu thủ, tôi nghĩ ông ấy có thể là một trong những người bạn muốn trông đợi để dẫn dắt họ ít nhất là đến tận cuối mùa giải.
“Để xem nếu họ có thể thoát khỏi tình huống đang gặp, và sau đó có thể trong mùa hè, bạn nhìn lại xem liệu ông ấy có hoàn thành công việc không.”
Trong tuần trước, Shakespeare đã nói rõ rằng ông “không hề lúng túng” với khả năng đảm nhận vai trò huấn luyện viên vĩnh viễn, và Sinclari cho biết: “Có vẻ như ông yêu thích công việc này và rất tự tin vào bản thân. Tôi muốn gắn bó với Craig Shakespeare cho đến cuối mùa giải.”
Nigel Pearson, người đã bị mất việc sau khi đưa Leicester lên trong năm 2015, là ứng cử viên sáng giá để thay thế Ranieri.
“Trường hợp Nigel Pearson – với cách ông rời khỏi câu lạc bộ, tôi không chắc về việc chủ câu lạc bộ sẽ tìm cách để đưa ông trở lại,” Sinclair nói.