The Global Poker League khởi động giải đấu GPL Trung Quốc

The Global Poker League đã thông báo ra mắt giải đấu GPL Trung Quốc vào ngày 12 tháng 12. Giải sẽ được tổ chức sau lễ hội mùa xuân của Global Poker League.

Global Poker League
Điều này đến sau khi các giải GPL Championship kết thúc, nơi mà đội Montreal Nationals đánh bại đội Berlin Bears.
Giải poker độc quyền của châu Á này sẽ có 8 đội tham dự, mỗi đội tới từ 1 thành phố ở Trung Quốc, trong mùa đầu tiên này.
Theo thông tin từ cuộc họp báo từ CEO của GPL là Alexandre Dreyfus, giải đấu này sẽ hoạt động độc lập với các giải chính và là một nỗ lực để biến poker thành một bộ môn thể thao và trí tuệ tại Trung Quốc bằng cách sử dụng thể thức Texas hold’em thi đấu theo đội.
Với sự hỗ trợ của Global Poker Index, giải đấu mới này sẽ được chọn từ các môn thể thao khác, trò chơi điện tử và những bài học trong mùa đầu tiên.
Theo cập nhật của M88 online, GPL sẽ thông báo quản lí của 8 đội trong vòng 2 tháng tới. Những quản lí này sau đó sẽ chọn đội của mình từ Global Poker Index, người thắng cuộc trên mạng và những người nổi tiếng.
Các đội ra mắt của giải đấu đã được định sẵn, bao gồm: Beijing Great Dragons, Shanghai Golden Tigers, Guanghzou Pioneers, Shenzhen Eagles, Hangzho Legends, Xi’an Warriors, Chengdu Pandas và Tianjin Guardians.
Giải đấu sẽ được truyền trực tiếp, trên mạng và truyền hình trực tiếp qua các đối tác truyền thông ở Trung Quốc và quốc tế.