Griezmann bất ngờ phủ nhận các tin đồn chuyển tới Man United

Tiền đạo Atletico Madrid – Griezmann đã phủ nhận hết mọi tin đồn rằng anh đã thỏa thuận rời thành Madrid trong mùa hè này. Tuy nhiên, anh vẫn mập mờ trong việc khẳng định tương lai tại đây.


Các tin đồn đã vây quanh Griezmann từ lâu trước khi mùa giải bóng đá kết thúc, rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu tại Premier League cho Man United, với điều kiện là Quỷ đỏ vô địch Europa League và giành quyền chơi tại Champions League năm sau. Nay điều kiện đó đã được thỏa mãn.
Theo M88 Asia, nhiều báo cáo đã cho rằng Griezmann đã đạt được các thỏa thuận cá nhân và việc anh chuyển đi chỉ còn tính bằng ngày.
Tuy nhiên, Griezmann vừa mới khẳng định rằng những tin đồn tới MU là “thiếu cơ sở”. Dù cho ngay hồi đầu tuần này, chính anh đã nói rằng khả năng chuyển tới thành Man là 60%.
Chỉ vài ngày sau tuyên bố đó, tiền đạo người Pháp lại lên Twitter để phủ nhận tất cả, và cho rằng tương lai của anh hiện tại là bất định.
“Tất cả những tin đồn là thiết cơ sở. Tôi vẫn là người của Atletico. Tương lai của tôi sẽ được quyết định sau khi bàn bạc với người quản lý của tôi.
Mùa này, tôi đã thi đấu tốt và tôi hi vọng tôi có thể giành các danh hiệu cùng với toàn đội. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu. Tất nhiên mọi người đều muốn nhiều hơn thế, nhưng nếu không thể thì đành chấp nhận thôi”.
Hiện tại Griezmann đang tận hưởng kì nghỉ hè tại Mỹ.
“Tôi có những mục tiêu mới cho năm tới.
Tôi cần phải chơi những trận đấu tỷ lệ bóng đá cho đội tuyển quốc gia và sau đó sẽ được nghỉ hè với gia đình và bạn bè. Sau đó tôi sẽ trở lại. Mùa sau, hi vọng hàng đầu của tôi là gia hạn hợp đồng và sau đó xây dựng lại những gì mà chúng tôi đã có trong thời gian trước”.
Griezmann đã ghi được 26 bàn mùa này cho Atletico. Giá trị giải phóng hợp đồng của anh là 86 triệu euro, và anh là mục tiêu hàng đầu của Jose Mourinho sắp tới.
Tiền đảo Andrea Belotti của Torino và Lukaku của Everton cũng nằm trong danh sách của Người đặc biệt, bên cạnh đó là hậu vệ Michael Keane của Burnley.