HAGL tiến gần hơn tới mục tiêu trụ hạng, nhóm cuối bảng xếp hạng sẽ rõ ràng sau vòng 23

V-league 2016 còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, nhưng cuộc đua ở nhóm cuối có thể sẽ kết thúc sau vòng 23, khi mà HAGL gần như đã nắm chắc trong tay tấm vé trụ hạng.

HAGL

Cú tăng tốc ngoạn mục của HAGL bằng chuỗi 4 trận thắng liên tiếp gần đây đã khiến cho 2 đội bóng miền Tây là Long An và Đồng Tháp vỡ mộng về một cuộc lật đổ. Và mọi thứ sẽ chấm dứt đối với bộ đôi này sau vòng đấu 23 nếu như cả 2 không giành trọn tối đa 3 điểm.

Theo M88, HAGL tăng tốc ngoạn mục với 4 trận thắng liên tiếp, khiến cho Long An và Đồng Tháp khốn đốn, mọi kế hoạch lật đổ HAGL đã đổ bể. Mọi thứ sẽ chấm dứt với cả 2 CLB này ngay sau vòng 23 nếu không giành được chiến thắng trước các đối thủ của mình.
Còn cách Long An tới 10 điểm, Đồng Tháp buộc phải giành chiến thắng trước FLC Thanh Hóa để níu kéo cơ hội tranh play-off của mình, với điều kiện Long Anh không thắng. Nhưng cơ hội của HLV Trần Công Minh là rất mong manh khi đội chủ sân Cao Lãnh chưa thắng trận nào từ vòng đấu thứ 9.
Mặt khác, FLC Thanh Hóa vẫn đang ôm giấc mộng vô địch, và họ vẫn còn cơ hội, do đó sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng. Dù vắng Đình Tùng nhưng sức mạnh của đội bóng xứ Thanh cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
Số phận của Đồng Tháp gần như chắc chắn sẽ được định đoạt sau vòng 23.

Tương tự, Long An cũng đã gần như phải tính đến tình huống sẵn sàng cho trận play-off sau Chủ Nhật này. Bởi vì họ đã thua đối thủ bên kia chiến tuyến là HAGL trong trận đối đầu, và hiện tại còn thua tới 9 điểm, nên một cuộc “đảo chính” là rất khó xảy ra.

Tuần này, Long An sẽ làm khách trên sân Bình Dương. Dù đã nhiều lần giành chiến thắng ở đây, nhưng với một B.Bình Dương đã trở lại đà chiến thắng và đang hừng hực khí thế thì hy vọng thắng lợi của Long An là rất mong manh. Có thể nói rằng, tương lai Đồng Tháp trở lại giải Hạng Nhất và Long An phải đá play-off giành quyền ở lại V-league đang ngày càng hiện rõ trên cục diện mùa giải năm nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.