Jamie Vardy để ngỏ khả năng rời Leicester trong tương lai

Tiền đạo chủ lực của Leicester, Jamie Vardy nói rằng anh vẫn có thể rời Leicester trong tương lai, dù đã từ chối tới Arsenal hè này.Jamie Vardy
Vardy đã trở thành mục tiêu của Pháo thủ sau khi anh cùng Leicester lên ngôi Premier League 2 mùa trước.
Tuy nhiên, Vardy đã chọn ở lại, nhưng phong độ của anh đã rơi rớt thảm hại mùa trước, góp phần không nhỏ vào thành tích tồi tệ của toàn đội.
Vardy sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 1 tới, nhưng anh vẫn rất tham vọng. Anh muốn đoạt thêm các danh hiệu, cho dù là trong màu áo đội bóng nào đi chăng nữa.
Theo M88 Asia, anh cho biết: “Tôi rất muốn vô địch càng nhiều càng tốt. Tôi không muốn kết thúc sự nghiệp mà chỉ có 1 chiếc huy chương vàng Premier League ở nhà. Như thế thì phòng thành tích của tôi sẽ trống rỗng lắm.
Hiện tôi đang có nghĩa vụ ở Leicester, và chúng tôi sẽ cố gắng bay cao. Nhưng trong tương lai, ai mà biết được?
Chỉ vì tôi từ chối Arsenal, không có nghĩa rằng tôi sẽ không nghĩ về những lời đề nghị khác. Mỗi khi có một đội bóng hỏi mua tôi, tôi sẽ phải xem xét những cái lợi và hại”.
Vardy không hối hận chút nào vì đã từ chối Arsenal.
“Tôi không bao giờ hối hận về bất cứ lựa chọn nào của mình. Tôi hơi điên rồ một chút, nhưng có vẻ họ đang đi xuống đấy chứ.
Họ đã tham dự Champions League 20 năm liên tiếp. Đó là điều cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên việc chuyển tới đội bóng khác không chỉ là vấn đề về bóng đá. Bạn còn cần phải chuyển nhà. Mà tôi thì vừa mới mua một cái nhà mới, cho nên là để sau nhé”.