Kalamba Games ra mắt trò chơi máy đánh bạc video Ruby Hunter

Kalamba Games ra mắt trò chơi máy đánh bạc video Ruby Hunter

Một tháng sau khi ra mắt trò chơi máy đánh bạc Desert Gem, nhà phát triển trò chơi casino trực tuyến Malta, Kalamba Games, vừa thông báo về việc ra mắt tựa game Ruby Hunter được truyền cảm hứng bởi Indiana Jones.
Trò chơi đặc biệt 6 cuộn:
Theo M88 cập nhật thông cáo báo chí chính thức từ European Gaming Media and Events, công ty có trụ sở tại Birkirkara này tuyên bố rằng máy đánh bạc video trực tuyến 6 cuộn Ruby Hunter là trò chơi mới nhất kết hợp tính năng HyberBonus 4 cấp độ sáng tạo, mang đến cho người chơi khả năng đi vào loois tắt theo cách của họ vào vòng quay miễn phí bằng cách trả tiền ‘mua đặt cược đặc biệt’.
Tiền thưởng:
Kalamba tuyên bố rằng trò chơi 5 hàng cũng được hoàn thiện với tính năng quay vòng tròn được kích hoạt bằng cách tích lũy ít nhất ba biểu tượng ngôi đền để ‘mở ra nhiều khả năng và thêm một lớp tham gia.’ Nó tuyên bố rằngmáy đánh bạc video với 3.600 cách giành chiến thắng mới này, được phân phối trên cơ sở độc quyền thông qua nền tảng iGaming từ nhà sáng tạo Slovenia, Oryx Gaming, hơn nữa còn mang đến cho người hâm mộ cơ hội để bắt đầu quay lại bằng cách tích lũy các biểu tượng jacky ruby có thể khóa được trong quá trình theo đuổi giải độc đắc bằng bạc, vàng và bạch kim.
Sự tham gia của người chơi:
Alex Cohen, Giám đốc điều hành của Kalamba, tuyên bố rằng trò chơi mới của công ty của anh ấy mời người hâm mộ máy đánh bạc video tham gia vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu ẩn giấu bên trong một ngôi đền bí ẩn và có những khu rừng hoang dã.
Ông nói: “Trò chơi này có thiết kế, hình họa và âm thanh tuyệt vời, và tất nhiên được tích hợp các tính năng tương tác đã được chứng minh của chúng tôi. HyperBonus được xây dựng dựa trên các yêu cầu phổ biến và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tính năng thưởng quay miễn phí mới mà chúng tôi biết rằng sẽ thu hút người chơi.”