LAS VEGAS SANDS CÂN NHẮC VIỆC MỞ RỘNG MARINA BAY SANDS

m88 baysands

Khu nghỉ dưỡng kết hợp sòng bạc Marina Bay Sands có thể sẽ sớm chào đón một tòa tháp mới với 1.200 phòng và một quảng trường giải trí sau khi công ty điều hành, Las Vegas Sands, tiết lộ rằng công ty đang cân nhắc việc mở rộng phát triển tại Singapore.

Theo một báo cáo trên tờ Asia Gaming Brief, ông Sheldon Adelson, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Las Vegas Sands, tuyên bố rằng chính phủ Singapore “nóng lòng muốn hoàn thành nó” và công ty của ông đang đợi xem chi phí mặt bằng là bao nhiêu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định kế tiếp nào.

“Chính phủ muốn có thêm những sự giải trí có chất lượng,” ông Adelson cho biết trong buổi Hội thảo Quyết định Chiến lược Thường niên Bernstein Thirty Second năm 2016. “Có lẽ chúng tôi sẽ thiết kế và lên kế hoạch trước cuối năm nay.”

Ông Adelson tuyên bố rằng bất kỳ phần phát triển thêm nào cho Marina Bay Sands cũng sẽ mang vẻ ngoài tương tự, với một bể bơi trên tầng thượng, nhưng sẽ là khác biệt và không liên kết với bể bơi SkyPark hiện thời.

Trong một chú thích sau buổi họp, ông Adelson hé lộ rằng công ty của ông đã thảo luận với các bên thứ ba về khả năng bán lại tất cả hoặc một phần các tài sản bán lẻ của công ty tại Singapore.

Ngài Adelson 82 tuổi này cho biết, “Las Vegas Sands đã nhận được sự quan tâm muốn mua lại một phần tài sản của trung tâm mua sắm-bán lẻ của công ty”. “Những thảo luận hiện tại cho thấy một tỷ lệ lợi nhuận đầu tư là ba đến bốn phần trăm và thậm chí có thể thấp hơn.”

Về Macao, ông Adelson lặp lại quan điểm tích cực của mình về sự hồi phục của khu vực này, mặc dù cũng cần lưu ý rằng những dịch vụ không thuộc phân khúc trò chơi sẽ tiếp tục tăng trưởng và đóng góp vào doanh thu cho các nhà kinh doanh trong tương lai.

“Nó sẽ chi trả cho các chi phí và sẽ cải thiện hơn một chút, nhưng nó sẽ không tạo ra khác biệt lớn,” ông Adelson nói. “Các trò chơi mới là nguồn thu chính.”

Ông Adelson còn dự đoán rằng hầu hết sự hồi phục tại Macao sẽ đến từ phân khúc thị trường phổ thông và thị phần khách VIP sẽ vẫn còn nhiều thử thách.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.