Lee Davy – Boris Becker, Sam Trickett & Roberto Romanello xác nhận có mặt tại Mazagan 10 Poker Festival

Một phóng viên từ M88 cho biết: “Tôi đã từng may mắn làm việc tại nhiều lễ hội poker khắp thế giới, và địa điểm yêu thích của tôi là Mazagan Beach Resort tại Ma Rốc. Trong 10 ngày tôi đã ở đó cho giải World Poker Tour (WPT). WPT Mazagan mùa 11 đối xử với tôi như một nhà vua. Mà đấy là tôi chỉ là một blogger thôi nhé. Bạn có thể tưởng tượng họ đối xử với người chơi như thế nào nữa”.

World Poker Tour

Khi WPT thông báo rằng đó chỉ là thỏa thuận 1 lần, tôi đã tuyệt vọng. Nhưng tôi đã quyết định cầm bút lên và bắt đầu sự nghiệp phóng viên, cơ hội để thăm lại nơi đó, nhờ vào partypoker.

Phòng poker online sẽ tổ chức Mazagan 10 Poker Festival, và một loạt những cái tên lớn đã đăng kí thi đấu, bao gồm cả cựu tay vợt từng vô địch Wimbledon – Boris Becker. Người kiếm tiền đi tour giỏi nhất châu Âu Sam Trckett và đại sứ mới nhất của partypoker Roberto Romanello.

Lễ hội sẽ diễn ra từ 23 tới 26 tháng 9 và sự kiện chủ đạo là 10k euro High Roller. Sự kiện đã có 30 người đăng kí bao gồm Trickett, Romanello, Paul Newey, Rob Yong, Simon Deadman và nhiều VIP từ Ma Rốc cùng London. Ngoài ra còn có sự kiện 1k euro và Becker sẽ tham dự.

Partypoker sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt vào thứ Sáu. Sticky Da Da’s đang bay từ London tới để cung cấp giải trí, và Boris Becker sẽ tổ chức một buổi đấu giá cho quỹ DT38 nhằm tăng nhận thức về ung thư tinh hoàn sau cái chết của cầu thủ West Ham, Dylan Tombides.

Những người chơi đăng kí 2 sự kiện trên sẽ nhận được vé miễn phí tới giải đấu golf từ thiện đặc biệt. Giải thưởng rất nhiều, bao gồm 1k bảng buy-in cho Palm Beach Big Game ở London.

Ngoài những sự kiện ở giải đấu, sẽ có những trò chơi khác suốt cuối tuần với cổ phần từ 1-2 euro tới rất cao. Những người chơi muốn tham dự WCOOP sẽ rất vui khi biết rằng thi đấu online tại Mazagan là hoàn toàn hợp pháp, và dịch vụ internet trong khách sạn là hạng nhất.

WPT National Marrakech

Sao lại không ở lại thêm nữa?

Một khi Mazagan festival đã được tổ chức, tại sao không du lịch tới Marrakech và thi đấu ở WPT National Marrakech festival. Sẽ có 28 sự kiện tổng cộng, kể cả 1,200 euro Main Event với số tiền đảm bảo lên tới 300k euro, và còn 2,700 euro Super High Roller nữa.