Leicester vs Watford: thông tin và dự đoán

Theo ghi nhận của M88 online, Leicester gần như đã 99% trụ hạng với việc có được 40 điểm và vị trí thứ 11 trên BXH. Đây là một thành công lớn đối với đội bóng khi mà chỉ 3 tháng trước, họ còn là ứng cử viên cho một suất ở giải hạng nhất năm sau. Mục tiêu ở Premier League đã xong. Champions League thì cũng đã bị loại trong tư thế ngẩng cao đầu. Giờ đây, các cầu thủ của Leicester đã có thể nghĩ tới kì nghỉ hè sớm được rồi.


Các kết quả gần đây của Bầy cáo cũng thể hiện rõ tư tưởng nghỉ xả hơi của các cầu thủ khi mà họ chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Tuy vậy, nếu nhìn vào các đối thủ thì các thất bại cũng không có gì phải xấu hổ, bởi vì chúng đến trên sân của Arsenal và Everton.
Cần nhắc lại rằng, sân nhà chính là vũ khí to lớn nhất của Leicester mùa này. Họ mới thua có 4 trận tại đây, còn hiện tại, họ đang có hành trang là 4 chiến thắng liên tiếp tại King Power.
Còn Watford bị Liverpool đánh bại 0-1 trên sân nhà tuần trước. Nhưng cũng giống Leicester, đội bóng áo vàng đã an toàn và chẳng còn mục tiêu gì khác. Watford chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất, và chưa thắng trên sân khách kể từ tháng 1 tới giờ.
Leicester vs Watford: Đối đầu
2 trong 3 trận gần nhất giữa 2 đội kết thúc với tỉ số 2-1. Ở trận lượt đi, Watford đã vượt qua Leicester. Mùa trước, Leicester thắng 2-1. 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất chứng kiến từ 3 bàn thắng trở lên.
Leicester vs Watford: Dự đoán kèo nhà cái
Đây giống như một trận giao hữu vậy. Và Leicester với sức mạnh sân nhà rất đáng gờm sẽ đánh bại Watford.