Mạng PokerVision ở Canada sẵn sàng ra mắt một “cuộc cách mạng poker trên TV”

Một công ty mới của Canada đang hứa hẹn một cuộc cách mạng trong việc truyền hình poker với kênh truyền hình kĩ thuật số mới của họ, sẽ ra mắt vào năm 2017.

PokerVision
Công ty mẹ sở hữu PokerVision Media là ePlay Digital đã ra một thông cáo báo chí trong tuần này, chia sẻ kế hoạch của họ nhằm phát triển một “kênh truyền hình đa nền tảng kĩ thuật số mà sẽ kết nối poker, thể thao điện tử, các trò chơi và nội dung thể thao, với một mức độ tương tấc chưa từng được chứng kiến trước đây”.
Theo M88 online cập nhật, công ty này nói rằng họ đang trong quá trình mua lại một không gian studio ở các thành phố trải dài Canada, những cơ sở này đã đi vào hoạt động tại Calgary và Toronto. Họ dự định sẽ cung cấp truyền hình trực tiếp các giải đấu poker ở Canada và quốc tế, với công nghệ mới mà sẽ đem lại trải nghiệm thật nhất cho khán giả và người chơi. Mạng lưới này cũng sẽ đảm nhận lập trình thực tế, thể thao khuyết tật, thể thao điện tử và các show truyền hình về game.
Khi PokerVision Network ra mắt video giới thiệu của họ vào mùa xuân năm nay, họ đã hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2016, nhưng giờ kế hoạch đó đã bị hoãn sang năm sau. CRTC, vốn được dự định sẽ là một kênh truyền hình cáp mà sẽ phải nhận được sự cho phép từ các nhà làm luật liên bang, giờ đây vẫn chưa rõ rằng họ còn muốn phân phối PokerVision qua cáp nữa không hay chuyển hết lên internet.
Các chuyển đổi sớm từ HeadsUp Entertainment đã đặt PokerVision Media trong thế kiểm soát đối với Canadian Poker Tour và Canadian Poker Player Magazine. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu tour đấu Canada sẽ được hồi sinh dưới tay chủ mới.

Exit mobile version