Manila Bay Resorts mở cửa vào cuối năm nay

manilabay m88

Giai đoạn đầu của dự án phát triển Khu nghỉ dưỡng Manila Bay Resorts  trị giá 2,7 tỷ USD sẽ được triển khai vào cuối năm khi nhà điều hành Tiger Resorts Leisure And Entertainment tự tin vào triển vọng của dự án, mặc dù nó chỉ xếp thứ  3 trong các địa điểm đánh bạc ở Entertainment City.

Theo thông tin từ tờ The Star newspaper, Steve Wolstenholme, Chủ tịch của tập đoàn Tiger Resorts Leisure And Entertainment, Manila Bay Resorts sẽ mở của vào tháng 12 như kế hoạch và hãng cũng cân nhắc sẽ đưa khu nghỉ dưỡng lên sàn chứng khoán, phụ thuộc vào nhu cầu và cơ hội ở thị trường.

Theo Wolstenholme: “Việc đầu tư là đúng thời điểm” . “ Chúng tôi sẽ mở cửa giai đoạn đầu trị giá 2,7 tỷ USD (cơ sở vật chất) vào cuối năm nay. Đây sẽ là dự án đầu tư có qui mô lớn nhất ở thời điểm hiện tại ở Philipine”.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh  Bất động sản Châu Á năm 2016 ở Manila, Wolstenholme tuyên bố khu vực đất rộng 108 mẫu Anh ở Philippines sẽ được dành cho du khách Trung Quốc và hi vọng sẽ thu hút được thêm khách từ các quốc gia láng giềng như Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ thay đổi bộ mặt của nền du lịch ở đây và cũng sẽ thay đổi bộ mặt của nền công nghiệp giải trí ở đây” Wolstenholme phát biểu. “ Chúng tôi cũng rất lạc quan về triển vọng phát triển của đất đước”.

Giai đoạn đầu của Manila Bay Resorts,  một trong 4 casino được lên kế hoạch xây dựng ở Entertainment City, sẽ bao gồm một khách sạn 1,000 phòng cùng với 500 bàn chơi game và 3,000 vị trí đánh bạc, khu bán lẻ rộng 80,000 m2, khu phun nước nghệ thuật và câu lạc bộ đêm.

Tiger Resorts Leisure And Entertainment  được sở hữu bởi tập đoàn Nhật Bản Universal Entertainment Corporation, mới nhận được khoản vay 5 năm trị giá 809,9 triệu USD từ Ngân hàng BDO Unibank cho dự án ở Manila.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.