MGM công bố các khoản thưởng cho nhân viên

m88 MGM 2016

Các nhân viên không đảm nhận công tác quản trị sẽ được trả một khoản thưởng đặc biệt tương đương với tiền lương một tháng bởi công ty quản lý sòng bạc Macau – công ty MGM China Holdings. Phần còn lại của tiền thưởng sẽ được thanh toán vào cuối tháng này theo một nguồn tin địa phương cho hay.

Trong khi thông tin về khoản tiền thưởng đã được xác nhận bởi MGM China bằng một bức email hồi thứ năm tuần rồi gửi đến GGR Asia, không có bất kì tình tiết nào được hé mở liên quan đến giá trị của khoản tiền thưởng cũng như số lượng nhân viên được nhận thưởng. Đây là một thông báo thứ ba tương tự được công bố bởi các công ty quản lý sòng bạc ở Macau trong năm nay.

Thông báo đầu tiên được công bố vào hồi đầu tháng này từ một đối thủ cạnh tranh trên thị trường Macau – công ty SJM Holdings khi công ty này thông báo rằng nó sẽ duy trì kế hoạch thưởng nhân viên vào năm 2016. Một bản thông báo nội bộ cho biết các nhân viên đạt doanh số ở mức 20.000 MOP (tương đương 2.486 USD) hàng tháng sẽ nhận được khoản tiền thưởng năm tương đương với giá trị hai tháng tiền lương đã được gửi bởi công ty MGM China Holdings. Theo sau là công ty quản lý sòng bạc Wynn Macau với cam kết được tuyên bố với giới truyền thông Macau vào hồi tuần trước rằng các nhân viên thuộc Wynn Palace và Wynn Resort Casino Macau sẽ được nhận một khoản thưởng trị giá một tháng lương vào kỳ nghỉ Tết âm lịch Trung Hoa sắp tới bắt đầu vào ngày 07/02 năm nay.

Trong khi các công đoàn của các sòng bạc địa phương liên tục tạo áp lực đòi tăng lương, việc quyết định tăng lương trong năm 2016 vẫn chưa được công bố bởi bất kỳ một công ty quản lý sòng bạc nào tại Macau. Vào tuần rồi, các công ty này đã bị hối thúc xem xét tăng lương cho các nhân viên của mình vào năm nay bởi Hiệp hội Nhân viên các Công ty Cờ bạc Macau – một công đoàn thành viên của Liên đoàn các Công đoàn thương mại Macau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.