Michael Ballack: Ozil nên rời Arsenal tới Bayern

Michael Ballack đã gợi ý Mesut Ozil nên gia nhập Bayern Munich nếu muốn đoạt được danh hiệu.

Ozil
Theo ghi nhận của M88 online, Ozil chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Arsenal. Đội bóng nhiều khả năng sẽ tiếp tục lỡ hẹn với chiếc cúp Premier League sau khi bị Chelsea bỏ lại tới 12 điểm trên BXH.
Ballack đã từng giành cúp năm 2009/10 với The Blues. Anh trả lời phỏng vấn với tờ Bild rằng Ozil nên tìm kiếm cơ hội đến Bayern nếu muốn có những chiếc cúp.
“Mesut là một cầu thủ đáng ngạc nhiên. Cậu ấy biết mình là một trong những ngôi sao bóng đá ở Arsenal. Rất nhiều CLB sẽ muốn có cậu ấy.
Cậu ta sống ở London, một trong những thành phố đẹp nhất. Và Arsenal là một CLB có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.
Nếu bạn là một cầu thủ đỉnh ở Anh, sự sùng bái dành cho bạn lớn hơn nhiều ở Đức. Bạn sẽ được tôn trọng hơn.
Nhưng nếu muốn giành danh hiệu lớn, cậu ấy sẽ có cơ hội lớn hơn ở Bayern”.
Arsene Wenger nói vào tháng 12 rằng Arsenal sẽ không bán Ozil hay Sanchez, kể cả nếu họ không gia hạn được hợp đồng. Nhưng Ballack nói rằng Bayern sẽ cần phải chuẩn bị để chi đậm nếu muốn có các cầu thủ đẳng cấp trong tương lai.
“Nếu bạn nhìn vào sự phát triển gần đây ở Anh và Trung Quốc, không nghi ngờ gì cả, Bayern sẽ phải trả phí chuyển nhượng 50 triệu euros. Họ phải làm thế nếu muốn tranh đấu ở đẳng cấp cao.
Robben và Ribery đã có tuổi, và Philipp Lahm cũng thế. Bayern sẽ không mua sắm nhiều như Real hay 2 CLB thành Manchester. Nhưng nếu bạn muốn đem về các cầu thủ đẳng cấp, bạn cần phải đầu tư”.

Exit mobile version