MPNPT trở lại với Vienna với sự kiện Main Event €200k và Vienna 9 cash game

Microgaming Poker Network Poker Tour (MPNPT) đã tiết lộ rằng họ sẽ trở lại chốn cũ cho sự kiện mở màn mùa giải 2017.

MPNPT
Vào ngày 25 tháng 1, những người chơi sẽ bắt đầu tới với Monsteino Casino, Vienna, Áo để tham dự vào những sự kiện bên lề, các trò chơi, và đương nhiên, sự kiện chính €550 Main Event.
Quyết định trở lại với Vienna gần như là đương nhiên. Khi năm mới sắp tới, một người Áo là Jannis Brauer đánh bại 483 người khác để mang về €54k tiền thưởng sau khi vượt qua Laszlo Toth từ Hungary trong trận chiến cuối cùng.
Theo M88, Main Event năm 2016 mang €200k tiền đảm bảo, và họ đã đại thắng, đem lại cho đội ngũ sự tự tin để thử lại lần nữa. Những người chơi có thể giành được một vị trí tại sự kiện trị giá €1,500 bằng cách chơi các sự kiện bên lề trực tuyến tại MPN.
Trong gói này có:
– Vé vào cửa €550 MPNPT Main Event
– Vé vào cửa €550 MPNPT Austria Poker Cup
– 4 đêm tại khách sạn Roomz ở Vienna, bao gồm ăn sáng và được đi kèm thêm 1 người.
– Tiệc chào mừng.
– €400 tiền mặt.
The MPN Vienna 9
No, it’s not some antiquated terrorism plot. The MPN Vienna 9 is a unique cash game that takes place on 25 January as a starter to the main course.
MPN Vienna 9 là một trò chơi đặc biệt diễn ra vào 25 tháng 1 như là món khai vị.
Người chơi sẽ có cơ hội giành được €30k. Để có 1 chỗ trong trò này, người chơi phải tham dự vào Vienna Cash Game Promotion trong phòng bài của MPN.
Chiến dịch quảng bá này diễn ra từ 16 tháng 12 tới 6 tháng 1. Cứ mỗi 5 phút sẽ có ngẫu nhiên €2 đặt cọc xuất hiện.
Nếu bạn may mắn nhận được €2 này, bạn sẽ có quyền tham dự vào 1 trong 3 lần quay số diễn ra vào các ngày thứ 6 bắt đầu từ 23 tháng 12. Càng nhiều €2 bạn nhận được, bạn sẽ bắt đầu với càng nhiều tiền. Mục tiêu là lọt vào top 3, nếu bạn làm được, bạn sẽ nhận được chuyến đi tới Vienna để tham dự giải đấu.