Nhận định Anh vs Tây Ban Nha, 03:00 ngày 16/11

Anh vs Tây Ban Nha: thông tin và dự đoán

Đây sẽ là một cuộc đấu giữa 2 ông lớn, một nổi tiếng với phòng thủ và bên kia có hàng công vang danh với chiến lược giữ bóng càng nhiều càng tốt. Chúng ta đang nói đến cuộc đối đầu giữa Anh và Tây Ban Nha.

Anh vs Tây Ban Nha
Theo M88 online, ĐT Anh đang thẳng băng tiến tới World Cup 2018 ở Nga với chiến lược gia tạm quyền Gareth Southgate, người nếu cứ giữ phong độ này sẽ tiến tới chiếc ghế chính thức không bao lâu nữa.
Về phía Tây Ban Nha, xem ra những lời đồn về một kỉ nguyên lụi tàn vẫn chưa xảy ra, bằng chứng là từ sau Euro 2016, đội bóng áo đỏ vẫn chưa nhận thất bại. Kể từ đó, họ đã đánh bại Bỉ, Albania, Liechtenstein và Macedonia.
Tây Ban Nha đang dẫn đầu trong một bảng đấu sít sao cho một suất ở Nga. Nhưng họ có thể nghỉ ngơi một chút khi trận đấu tiếp theo ở vòng loại sẽ chỉ tiếp diễn vào tháng 3 năm sau.
Anh vs Tây Ban Nha: Đối đầu
Cả 5 trận đấu gần nhất giữa 2 đội đều kết thúc với các tỉ số 1-0, 2-0 cho đội thắng cuộc. Lần cuối cùng Anh đón Tây Ban Nha ở Wembley, đội chủ nhà đã thắng 1-0. Tuy nhiên phần còn lại thì không mấy dễ chịu cho Tam sư khi đối thủ thắng tới 4 trong 5 trận gần nhất. Trên sân nhà, ĐT Anh có thành tích tốt trước đối thủ. Tuy nhiên Tây Ban Nha cũng đã biến hóa rất nhiều trong 1 thập kỉ qua.
Anh vs Tây Ban Nha: Dự đoán
ĐT Anh sẽ chơi với thế trận chặt chẽ và cố gắng làm giảm sự hưng phấn của đối thủ. Tây Ban Nha sẽ giành phần lớn quyền kiểm soát bóng và đưa thế trận vào thế mèo vờn chuột. Bàn thắng sẽ không có nhiều. Southgate hẳn không muốn thua trận này vì đây giống như một lời khẳng định trình độ. Sẽ là một trận đấu sít sao với ít cơ hội được tạo ra.

Exit mobile version