Nhận định Bồ Đào Nha vs Latvia, 02:45 ngày 14/11

Bồ Đào Nha vs Latvia, 02:45 ngày 14/11: Thông tin và dự đoán

Nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha sẽ đón tiếp Latvia tại Estadio do Algarve trong lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Bồ Đào Nha vs Latvia

Bồ Đào Nha đã thua đau Thụy Sỹ trong ngày mở màn vòng loại, nhưng từ sau đó họ đều đã có những trận thắng, mỗi trận ghi 6 bàn thắng. Họ đánh bại Andorra 6-0 trên sân nhà và đảo Faroe 6-0 trên sân khách. Siêu sao Christiano Ronaldo cùng các đồng đội nhắm tới một trận thắng đậm nữa để tiếp tục đà hưng phấn.

Theo M88, Latvia sẽ bước vào trận đấu này với các trận thua liên tiếp, đã thế đây  còn là trận khó nhất của họ. Trừ trận đầu tiên họ thắng Andorra thì Latvia đã chơi tồi tệ trong phần còn lại. Mục tiêu duy nhất của họ là cầu mong cho một tỉ số bớt khủng khiếp so với 2 nạn nhân trước của Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha vs Latvia: Đối đầu

Bồ Đào Nha có thành tích tuyệt vời trước Latvia. 2 đội gặp nhau 4 lần và Bồ Đào Nha thắng cả 4. Trong mỗi trận, Bồ Đào Nha ghi ít nhất là 2 bàn. Trong 2 lần gặp nhau gần nhất, CR7 cùng các đồng đội giữ sạch lưới trước Latvia.

Bồ Đào Nha vs Latvia: Dự đoán

Trong trận này, ta trông chờ Latvia sẽ chơi thế trận phòng thủ tổng lực và cố gắng kiếm một trận hòa. Nếu họ ngăn chặn được đối thủ ghi bàn sớm, ta có thể chắc chắn số bàn thắng sẽ được giữ ở mức tối thiểu. Tuy nhiên Bồ Đào Nha sẽ tấn công ở mức độ mà Latvia sẽ không chịu được nữa, và cũng như ở các trận trước, bàn thắng sẽ tới dồn dập. Chúng ta chờ đợi số bàn thắng ít nhất là 3. Tỉ số 2-0 hoặc 3-0 nhiều khả năng sẽ xảy ra.