Nhận định Italy vs Đức, 02:45 ngày 16/11

Italy vs Đức, 02:45 ngày 16/11: Thông tin và dự đoán

Theo đánh giá của M88, đây sẽ là một trận đấu ở đẳng cấp cao giữa 2 nền bóng đá mang tính biểu tượng sẽ diễn ra ở SVĐ San Siro. Italy sẽ đón tiếp nhà đương kim vô địch thế giới Đức. Người Ý đang trải qua 4 trận bất bại và chỉ thua 1 trong số 6 trận gần nhất. Nhưng đối thủ của họ sẽ là Đức, đội tuyển đang trải qua một năm ấn tượng sau năm 2015 có phần nhạt nhòa. Kể từ sau Euro 2016, Đức chưa thua một trận nào với 5 chiến thắng tuyệt đối qua 5 trận.

Italy vs Đức
Điều còn ấn tượng hơn là số bàn thắng của Đức, 5 trận, 18 bàn, hiệu số +18, tuy rằng 8 bàn trong số đó là dành vào lưới San Marino. Italy chắc chắn là đối thủ khó chịu hơn rất nhiều.
Italy vs Đức: Đối đầu
Một trong những trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử giữa 2 đội diễn ra vào World Cup 1970. Ở vòng bán kết năm đó, Italy đã thắng sít sao 4-3 trong một trận đấu của thế kỉ. Sau đó là chung kết World Cup 1982 khi Ý thắng thuyết phục 3-1. Rõ ràng Italy luôn có kết quả tốt trước Đức, cho tới Euro 2016 khi Đức thắng trên loại penalty.
Khi nhìn vào các trận giao hữu, Đức cũng chưa bao giờ thắng được Ý trên sân khách. Tổng thể, Italy vẫn có thành tích tốt hơn. Dựa vào lịch sử, có 70% khả năng trận đấu này kết thúc với số bàn thắng ít hơn 3.
Italy vs Đức: Dự đoán
Đức đang có phong độ hủy diệt. Và đây là thời điểm tốt để đặt cửa cho họ thắng trên đất Ý, mặc dù rất rủi ro. Đức có kỉ luật tốt hơn và được dẫn dắt bởi Joachim Low nổi tiếng. Họ có khát khao hơn.

Exit mobile version