Nhận định Luxembourg vs Hà Lan, 13/11

Luxembourg vs Hà Lan, 13/11: Thông tin và dự đoán

Luxembourg vẫn có tinh thần chiến đấu bất chấp họ đang đứng ở đáy bảng A tại vòng loại World Cup 2018. Họ sẽ đón tiếp Hà Lan trên sân nhà.

Luxembourg vs Hà Lan

Như M88 đã đưa tin, Luxembourg đã thua 2 trận đầu tiên một cách sít sao. Họ thúc thủ 3-4 trước Bulgary và 0-1 trước Thụy Điển. Sau đó họ hòa Belarus 1-1 trên sân khách và có 1 điểm. Hàng công của họ không tệ khi đã ghi bàn 2 trong 3 trận đã đấu, những đã phòng thủ không tốt.

Hà Lan nằm trong số những đội lớn mà đã ngồi xem Euro 2016 ở nhà. Thời điểm này không phải là lúc họ có sức mạnh lớn nhất. Hà Lan mới chỉ có 4 điểm sau 3 trận, có 1 thắng 1 hòa 1 thua. Họ đang đứng thứ 3 sau Pháp và Thụy Điển. Hà Lan có thể vật vã trước các đội mạnh, nhưng những trận như thế này sẽ là món quà cho họ.

Luxembourg vs Hà Lan: Đối đầu

2 đội đã gặp nhau 13 lần và Hà Lan có thành tích tốt. Họ đã thắng tới 11 lần, hòa 1 và thua 1. Sự thống trị của người Hà Lan có hiệu lực ngay cả trên sân Luxembourg khi thắng 3 trong 4 trận, thua 1. Hà Lan đã ghi 46 bàn thắng và chỉ thủng lưới 4 lần trước Luxembourg.

Luxembourg vs Hà Lan: Dự đoán

Hà Lan có thể là cửa trên trong trận này, nhưng Luxembourg cũng không hẳn là đội lót đường. Luxembourg đã thể hiện vài đặc điểm tốt trên sân nhà tuy nhiên họ bị cóng khi đối đầu các đội lớn. Sẽ không dễ cho Hà Lan, nhưng cuối cùng họ vẫn sẽ thắng. Chúng ta cũng chờ đợi khoảng cách sẽ là 2 bàn trở lên.