Nhận định Manchester United vs Feyenoord, 03:05 ngày 25/11

Manchester United vs Feyenoord: Thông tin và dự đoán

Quỷ đỏ thành Manchester sẽ có nhiệm vụ trả thù vào ngày thứ 5 khi tiếp đón Feyenoord trên Old Trafford. Họ sẽ cần 1 chiến thắng để trở lại top 2 bảng A khi họ chỉ kém 2 đội xếp trên có 1 điểm.

Manchester United vs Feyenoord
Theo M88 đã cập nhật, MU thua 0-1 trước Feyenoord tại Hà Lan trong lượt trận thứ 1. Sau đó họ thắng 2 trận tiếp theo trước khi thua thêm 1 trận. Những chuyến làm khách bộc lộ rõ phong độ không tốt của MU khi phải xa nhà. Nếu họ thua tiếp trận này cộng với Fenerbahce thắng, Quỷ đỏ sẽ phải chia tay đấu trường châu Âu.
Feyenoord biết rõ một chiến thắng sẽ đưa họ vào vòng sau, thậm chí có cơ hội đứng đầu bảng. Tuy nhiên nếu họ hòa MU và Fenerbahce không thắng trong trận còn lại, bảng A vẫn rộng mở cho cả 4 đội cho tới lượt trận cuối cùng.
Manchester United vs Feyenoord: Đối đầu
2 đội đã gặp nhau 3 lần trong quá khứ. MU thắng 2 trận và thua 1. Quỷ đỏ cũng có thành tích tốt khi đối đầu với các đội bóng Hà Lan khi thắng 7 trên 15 trận. Trên đất Hà Lan, MU thua 5 và hòa 3. Nhưng tại Old Trafford, họ có 5 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua trong 7 lần.
Trong khi đó, Feyenoord chịu thua trong phần lớn các trận đấu với các đại diện Anh. Họ đã thua 10 trận, thắng 7 trong 22 trận như thế. Khi hành quân tới Anh, họ thua gấp đôi thắng với 4 lần thất bại.
Manchester United vs Feyenoord: Dự đoán
Man United sẽ phải thắng tại Old Trafford. Họ có thành tích sân nhà tốt trước các đội bóng Hà Lan và họ cũng có phong độ sân nhà tốt mùa này. Nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn vẹn 3 điểm.