Nhận định Manchester United vs West Ham, 03:00 ngày 01/12

Manchester United vs West Ham: thông tin và dự đoán

Manchester United và West Ham lại gặp nhau ở Old Trafford. Lần này là tại tứ kết cúp Liên đoàn. Trong trận đấu cuối tuần trước, họ đã hòa nhau 1-1. Cảm xúc đã được đẩy lên cao tại Old Trafford khi 2 đội thi đấu rất hay. HLV Mourinho đã bị đuổi lên khán đài sau một tình huống quá khích.

Manchester United vs West Ham
Theo nhận định của M88 online, Jose Mourinho chắc chắn sẽ hướng tới một màn trình diễn tốt hơn đến từ đội bóng của ông. Một chiến thắng sẽ giúp họ lọt vào bán kết và làm dịu các CĐV.
West Ham là đội hạnh phúc hơn với kết quả trận đấu trước. Nhưng lần này, họ cần hơn một trận hòa để đi tiếp. Mặc dù nếu hòa nhau, 2 đội sẽ đấu lại tại London Stadium, không ai muốn phải đá thêm 1 trận đấu nữa cả.
Manchester United vs West Ham: Đối đầu
Chúng ta đều biết các cuộc gặp gỡ giữa 2 đội đều rất căng thẳng và giải trí, giống như hồi cuối tuần. Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, mỗi đội đều có 1 chiến thắng và hòa nhau 4 lần. Kết quả ở Old Trafford ủng hộ Quỷ đỏ với 40 chiến thắng, 8 hòa và 8 thua.
Tổng cộng, MU thắng West Ham 54 trận, hòa 27 và thua 32.
Manchester United vs West Ham: Dự đoán
2 đội sẽ không thăm dò nhau bởi vì họ vừa gặp nhau xong. Tuy nhiên, áp lực đè nặng lên vai của Jose Mourinho khi họ đang khởi đầu mùa giải tệ nhất kể từ 1990/91. MU có nhiều kinh nghiệm hơn và có thể giành chiến thắng bất chấp kết quả ở Premier League.
Chúng ta kì vọng Quỷ đỏ cuối cùng sẽ có một chiến thắng trên sân nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều áp lực lên HLV và các cầu thủ. West Ham sẽ tận dụng tình thế đó. Vì vậy đây sẽ là một trận đấu sít sao và có thể West Ham sẽ không thua nhiều hơn 1 bàn.