Nhận định Southampton vs Liverpool, 22:00 ngày 19/11

Southampton vs Liverpool: thông tin và dự đoán

Southampton đang có chuỗi trận chấp nhận được khi họ có 11 điểm trên 15 điểm tối đa. Tuy nhiên họ đang có chuỗi 2 thất bại liên tiếp và rơi xuống gần giữa BXH. Trận thua của họ trước Chelsea là không có gì bất ngờ, nhưng thất bại 1-2 dưới tay Hull City thì rõ ràng là không ai trông đợi. Southampton đang đứng thứ 10 với chỉ 13 điểm.

Southampton vs Liverpool
Còn Liverpool thì ngược lại. Họ đang trở nên mạnh hơn sau mỗi tuần. Họ vượt qua Watford 6 bàn tại vòng trước. Theo cập nhật của M88 online, Liverpool đang đứng đầu BXH với 26 điểm, hơn Chelsea, Man City và Arsenal 2 điểm. Đội quân của Jurgen Klopp đã ghi 10 bàn chỉ trong 2 trận và họ đang là đội ghi nhiều bàn nhất giải với 30 bàn.
Southampton vs Liverpool: Đối đầu
The Saints có một chiến thắng lội ngược dòng xuất sắc khi 2 đội gặp nhau năm ngoái ở St. Mary’s. Liverpool dẫn trước 2-0 trước giờ nghỉ, nhưng Sadio Mane – giờ đã là cầu thủ của Liverpool – ghi 2 bàn giúp chủ nhà thắng lại 3-2. Nhưng đó là trận thua duy nhất của Liverpool trước Southampton trong 6 lần gần nhất gặp nhau. Lữ đoàn đỏ thắng 4 trận và hòa 1.
Trước trận đấu kể trên, Liverpool đã 3 lần liên tiếp thắng trên sân đối thủ, mỗi trận ghi ít nhất 2 bàn.
Southampton vs Liverpool: Dự đoán
Southampton thường là đội bóng chơi tốt khi được thi đấu trên sân nhà. Thất bại 0-2 trước Chelsea mới là trận thua sân nhà đầu tiên của họ mùa giải này. Nếu tính cả mùa trước thì trong 15 trận sân nhà gần nhất, Southampton mới để thua có 2, thắng 10 trận.
Tuy nhiên đội chủ nhà không có nhiều thành công trước Liverpool trong thời gian gần đây. Trận đấu này sẽ càng khó hơn cho họ khi Liverpool đang có phong độ ghi bàn rất tốt. Họ lại đang là đội ổn định nhất Premier League nữa. Vì vậy, một chiến thắng cho đội khách là điều được dự đoán.