Nhận định Reading vs Ipswich Town, 09/09

Reading và Ipswich đang trong phong độ tương tự nhau khi họ đối đầu tại SVĐ Madejski vào tối thứ Sáu này. Cả hai CLB đều đã có chiến thắng trong vòng 5 trước khi nghỉ dành chỗ cho các trận đấu quốc tế cuối tuần vừa rồi. Đó mới chỉ là chiến thắng thứ 2 của cả 2 đội trong mùa giải mới.

Reading vs Ipswich Town

Theo cập nhật của M88, Reading bắt đầu mùa giải với chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Preston, nhưng sau đó đã hứng chịu 2 trận thua liên tiếp trước Wolves và Newcastle. Họ kết thúc chuỗi trận thất bại bằng trận hòa 2-2 trên sân nhà trước Brighton và sau đó có chiến thắng 1-0 trên sân của Cardiff City.

Giống như Reading, Ipswich cũng khởi đầu mùa giải bằng chiến thắng 4-2 trước Barnsley. Nhưng họ đã phải đợi tới vòng đấu thứ 5 mới có thể một lần nữa ca bài chiến thắng trước Preston. Tuy nhiên khác với Reading, Ipswich chỉ để thua 1 trận trước Brentford, và hòa 2 trận còn lại với Wolves và Norwich.

Đối đầu

Reading đã thắng to mùa giải năm ngoái với tỉ số 5-1. Tuy nhiên trong trận lượt về, Ipswich đã phục hận thành công với tỉ số 2-1.

Reading đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trên sân nhà trước Ipswich. Nói xa hơn, họ chỉ thua 1 trong 10 lần đối đầu sân nhà gần nhất với đối thủ này.

Dự đoán

Ipswich chỉ thắng 1 trong 8 lần gần nhất làm khách. Trong 8 lần đó thì có tới 5 trận hòa. Vấn đề của Ipswich nằm ở hàng công khi họ không thể ghi bàn trong 2 trận mùa giải này.

Trong khi đó Reading có thành tích sân nhà rất tốt trước Ipswich. Vì vậy rất có thể họ sẽ lại chiến thắng. Nếu xét về thành tích ghi bàn mùa này của cả 2 đội, trận đấu có thể sẽ có ít bàn thắng. Vì vậy, dự đoán 2-0 nghiêng về đội chủ nhà sẽ là hợp lí hơn cả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.