Paul Clement trở thành ứng cử viên triển vọng cho vị trí huấn luyện viên Swansea

Theo nguồn tin của M88, trợ lý Bayern Munich, Paul Clement đã xuất hiện là một ứng cử viên được ưa thích cho vị trí còn trống ở Swansea City.

Paul Clement

Paul Clement

Cựu huấn luyện viên Derby đã được phỏng vấn cho vị trí hỗ trợ vào tháng Mười nhưng đã để mất vào tay Bob Bradley, người đã bị sa thải hôm thứ Ba sau trận thua 4-1 trước West Ham trong ngày Boxing Day.
Theo nguồn tin của Sky Sports News HQ, Ban lãnh đạo Swansea đã xem xét nghiêm túc Clement và đã rất ấn tượng với bài thuyến trình của ông – và bây giờ họ muốn quay trở về với vị huấn luyện viên nổi tiếng.
Nhưng nếu họ không thành công, cựu huấn luyện viên Birmingham Gary Rowett, người đã bị sa thải đầu tháng nay, được cho sẽ là người tiếp theo trong danh sách.
Cựu huấn luyện viên Tottenham, Portsmouth và QPR Harry Redknapp cũng được cho là đang nhắm đến vị trí này nhưng Swansea không có kế hoạch tiếp cận vị huấn luyện viên kỳ cựu này.
Clement bắt đầu sự nghiệp là huấn luyện viên học viện, sau đó là huấn luyện viên đội hình chính thức và trợ lý huấn luyện viên tại Chelsea, làm việc dưới quyền Guus Hiddink và Carlo Ancelotti, những người ông làm trợ lý tại Paris Saint-Germain và Real Madrid.
Anh đã liên hệ lại với Ancelotti tại Bayern mùa hè trước sau khi bị Derby sa thải, mặc dù câu lạc bộ này đang ở vị trí thứ năm tại Championship.