Pep Guardiola cho rằng nhiều đội bóng đang theo dõi nhất cử nhất động của Alexis Sanchez

HLV Pep Guardiola của Man City nói rằng nhiều CLB sẽ theo sát các động thái của Sanchez tại Arsenal trong mùa hè tới.


Cầu thủ bóng đá 28 tuổi người Chile đã từng chơi dưới trướng Pep khi cả 2 còn ở Barca. Anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng kèo bóng đá với đội chủ sân Emirates và chưa ai rõ ý định của anh hiện tại là như thế nào.
Man City có vẻ đang rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ người Chile. Pep nói:
“Với việc Kevin De Bruyne của chúng tôi chỉ còn 1 năm trong hợp đồng, rất nhiều đội bóng muốn có cậu ấy. Thông thường thì một ngôi sao sẽ có 2-3 năm trong hợp đồng.
Tất cả mọi đội bóng trong kì chuyển nhượng đều muốn trở nên mạnh hơn. Làm sao để mạnh hơn? Kiếm cầu thủ tốt hơn! Tất nhiên họ sẽ tìm khắp nơi trên thế giới để bổ sung đội hình. Alexis là một trong những mục tiêu. Họ đều biết tình hình hiện tại của cậu ấy”.
Dưới thời Pep ở Barca, Sanchez đã có một danh hiệu La Liga và một cúp nhà vua, nhưng anh chưa bao giờ thể hiện được bản thân một cách rực rỡ tại Nou Camp. Tuy nhiên, Pep cho rằng ở Barca thì mọi cầu thủ đều trở nên nhỏ bé nếu so với Messi mà thôi.
Man City của Pep sẽ đụng độ Arsenal của Sanchez trong trận bán kết cúp FA. Đó là hi vọng cuối cùng của cả 2 đội trong công cuộc đi tìm một danh hiệu cho mùa giải này.
Pep Guardiola chưa từng kết thúc một mùa giải trắng tay tại Barca và Bayern. Ông nói: “Tôi đã thua trận ở Anh nhiều hơn bất cứ đâu. Khi tôi thua, tôi học được nhiều điều. Và chưa bao giờ tôi học được nhiều như thế. Mỗi khi thua cuộc, tôi đều về nhà và tự nhủ rằng đây là thời điểm cần tới tài năng của tôi.
Tôi biết nếu mình không đạt được danh hiệu, tôi sẽ bị chỉ trích. Kì vọng vào tôi là quá cao, nhưng đó là điều tôi phải chấp nhận. Tôi tới đây để chứng tỏ mình. Nhưng bóng đá là vậy. Đôi khi, bạn cần nhiều thời gian hơn bình thường”.