PHIM NGƯỜI LỚN THỰC TẾ ẢO ĐANG TIẾN TỚI VEGAS

virtual-vegas m88

Phim người lớn thực tế ảo đang tiến tới Las Vegas, mặc dù bạn phải thực sự ở trong căn phòng khách sạn mới có thể trải nghiệm được những nhân vật ảo nóng bỏng.

Nhà bán hàng nội dung khiêu dâm thực tế ảo, VR Bangers, công bố rằng họ đã có được sự trợ giúp của hãng làm tai nghe không dây thực tế ảo AuraVisor cùng với một số khách sạn tại Las Vegas để cung cấp dịch vụ dùng thử được mang tên “Trải nghiệm Khách sạn của VR Bangers”.

Với 20 đô la, VR Bangers nói rằng các khách sạn sẽ trang bị cho căn phòng của bạn một thiết bị chụp đầu của AuraVisor, đã được tải sẵn công nghệ “immersive porn” (tạm dịch: “đắm chìm tình dục”) của VR Bangers với độ phân giải video HD 1080p trên góc nhìn rộng 100 độ.

Bộ thiết bị chụp đầu này sẽ cho phép khách hàng lựa chọn những nội dung trụy lạc từ cửa hàng VR được liên kết tới thị trường Google Play. Bộ phim sẽ bắt đầu với một tiếng gõ cửa, và VR Bangers nói rằng các khách hàng sẽ được “nhìn thấy căn phòng khách sạn của mình được tái hiện qua thiết bị của VR,” tức ngụ ý rằng họ đã quay những thước phim này ở chính những khách sạn đó.

Vấn đề là VR vẫn chưa nói rõ những khách sạn nào ở Vegas sẽ tham gia vào quá trình chạy thử này, cho nên dường như các khách hàng sẽ vẫn phải gọi điện thoại xuống quầy lễ tân để xem liệu họ có thể được thỏa mãn dục vọng ảo hay không. (Có thể bạn cũng sẽ muốn hỏi tế nhị rằng bộ thiết bị đó có được tẩy trùng thường xuyên hay không.)

Khó có khả năng những khách sạn Vegas được gắn liền với những sòng bạc lớn sẽ là nơi đầu tiên được thử thiết bị VR Bangers, bởi theo lẽ thông thường các sòng bạc không hề muốn bạn ở lỳ trong trong phòng khách sạn; họ muốn bạn đi xuống sòng bạc, hoặc trong những ngày này, vào các câu lạc bộ hay ra hồ bơi để tiêu tốn khoảng hơn 20 đô la cho việc giải trí.

Về mặt tích cực, nội dung khiêu dâm thực tế ảo sẽ giúp bạn không phải thuê một chuyên gia. Bạn sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng khi “tự sướng”, và rồi sẽ có một bác sĩ thọc một cái que vào niệu đạo của bạn, và đi tới kết luận rằng bạn đã bị nhiễm bệnh qua đường tình dục, ngày nay nửa số đó là kháng lại thuống kháng sinh, và thế là bạn sẽ tiêu đời; nhưng đừng lo tất cả chỉ là “ảo” mà thôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Exit mobile version