Pochettino sẽ xoay tua đội hình trước Sunderland

HLV của Tottenham Mauricio Pochettino gợi ý rằng ông sẽ xoay vòng cầu thủ cho trận cầu đêm thứ 3 trước Sunderland.

Pochettino

Pochettino

Theo ghi nhận của M88 live, ông nói rằng cầu thủ của mình không phải những cái máy. Vị HLV này đặt câu hỏi với những cầu thủ đã tham gia vào trận chiến với Wycombe vào thứ 7, sau khi Spurs bị dẫn 0-2 nhưng gỡ hòa 3-3 và cuối cùng ấn định chiến thắng vào phút cuối cùng. Ông thừa nhận điều này làm ông nghĩ tới chuyện xoay tua cho vòng knock out Europa League.
“Chúng tôi có vài cầu thủ có nguy cơ gặp chấn thương và bạn cần cho họ nghỉ ngơi bởi vì họ không thể thi đấu với Sunderland vào thứ 3 và Middlesbrough vào thứ 7 được.
Các CĐV bóng đá cần hiểu rằng chúng tôi không phải lúc nào cũng ra sân với 1 đội hình gồm 11 cầu thủ – bởi chúng tôi không phải những cái máy. Họ là con người.
Chúng tôi sẽ xem xét về Europa League. Vẫn chưa rõ ràng. Hiệp 1 trước Wycombe rất khó khăn và chúng tôi cần xem xét tại sao lại thế, sau đó phân tích.
Nếu bạn thi đấu với Wycombe – một CLB hạng hai – điều đó là khó khăn vì họ có động lực và niềm cảm hứng to lớn – nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần dừng lại và tự đặt câu hỏi “tại sao không cho người này người nọ ra sân?
Khi bạn chơi ở Tottenham, bạn cần chơi theo cách của Tottenham. Khi bạn kí hợp đồng với 1 cầu thủ thì bạn cần cho họ ra sân, và họ cần có đủ chất lượng để chơi theo phong cách của chúng tôi”.