Pochettino tự tin khẳng định Tottenham không phụ thuộc vào mình Harry Kane

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham khẳng định rằng đội bóng của ông có thể không cần Harry Kane khi họ hành quân tới Man United cuối tuần này.

Pochettino

Theo nguồn tin của M88 live, hiện tại, Harry Kane đang gặp chấn thương, và anh sẽ không có mặt trong chuyến hành quân tới Old Trafford.

Mùa này, phong độ của Kane là cực kì cao. Anh đã ghi được 17 bàn thắng cho CLB và ĐTQG. Trong tình thế này, Pochettino đã cổ vũ các cầu thủ khác chứng tỏ bản thân trong bối cảnh Kane vắng mặt.

“Tôi luôn tin tưởng rằng chúng tôi có thể chiến thắng với nhiều đội hình khác nhau, với các cầu thủ khác nhau.

Chúng tôi không cần chứng tỏ bản thân nữa. Mùa trước, trong khoảng thời gian Kane chấn thương, bạn có thể thấy những trận đấu mà chúng tôi chơi. Chúng tôi thắng và thua, có hay không có Harry cũng không thay đổi được.

Tất nhiên tôi thất vọng, vì cậu ấy là tiền đạo chủ lực, và đang là một trong những cầu thủ hàng đầu châu Âu và thế giới.

Bạn luôn muốn có trong tay tất cả những con bài tốt nhất. Nhưng các vấn đề này luôn xảy ra, và bạn cần phải tin tưởng những con người còn lại.

Chúng tôi từng chơi thiếu Harry. Khi đó chúng tôi có Fernando Llorent, rồi Heung-min Son. Vấn đề là phải tìm ra giải pháp tốt nhất cho tình thế”.

Nói về chấn thương của Harry Kane, Pochettino cho biết:

“Đó là một chấn thương nhẹ, nhưng chúng tôi không được phép mạo hiểm.

Có thể tôi sẽ dùng cậu ấy ở trận đấu với Real Madrid tuần sau, nhưng không phải hôm nay.

Bạn luôn đau đầu với câu hỏi, cho các cầu thủ chơi nhiều hơn hay ít đi? Một mặt bạn luôn muốn có đội hình tốt nhất, nhưng một mặt bạn phải đảm bảo họ đều khỏe mạnh và không quá tải”.

 

 

 

Exit mobile version