PokerStars Championships bắt đầu ở Bahamas vào ngày 6 tháng 1

Giải PokerStars EPT đã ở lại phía sau với sự kiện cuối cùng EPT Prague. Khi mà vết mực đã khô và EPT chìm vào trong lịch sử poker, một trang mới mở ra. PokerStars Championship Bahamas, sự kiện đầu tiên của tour đấu Championship hoàn toàn mới của PokerStars trên toàn cầu, sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng1 tại Atlantis Paradise Island Resort quen thuộc ở Bahamas.

PokerStars Championships

PokerStars Championships

Theo M88 poker, sự kiện này từng được biết tới với cái tên PokerStars Caribbean Adventure, nó đã có lịch sử lâu năm như là một trong những sự kiện poker lớn nhất, bắt đầu vào năm 2004 và có những người thắng cuộc như là Gus Hansen, Bertrand “ElkY” Grospellier và Galen Hall. Nhà đương kim vô địch năm nay không ai khác là huyền thoại Mike “SirWatts” Watson.
Năm ngoái, PCA đã chuyển từ $10,300 buy-in về $5k, lần đầu tiên cho Main Event, làm cho nó ngang hàng với các sự kiện khác ở EPT. Điều này sẽ tiếp tục ở sự kiện đầu tiên của PokerStars Championship. Một số điểm nhấn của lịch thi đấu bao gồm hàng loạt các sự kiện được yêu thích bởi người hâm mộ. $100k Super High Roller sẽ trở lại, cũng như $25k High Roller – sự kiện $25k lớn nhất trong năm – năm ngoái nó đã thu hút 225 người tham dự và Nick MaimMột đã bỏ túi $1 triệu.
Như thường lệ, PokerNews sẽ cung cấp truyền hình trực tiếp nhiều sự kiện lớn. Sau đây là một số sự kiện chính trong lịch thi đấu.
Sự kiện Tham dự lại Ngày
$100,000 Super High Roller Không giới hạn Tháng Một, 6-8
$2,200 National Championship Không giới hạn Tháng Một, 7-9
$5,000 Main Event Không Tháng Một, 8-14
$50,000 High Roller Một Tháng Một, 9-10
$25,750 Pot-Limit Omaha Một Tháng Một, 10-11
$25,750 High Roller Một Tháng Một, 12-14
Thêm vào lịch trên, có hàng tá các sự kiện khác với số tiền tham dự phù hợp với tất cả mọi người chơi.
Các trò ăn tiền cũng sẽ có hàng ngày tại phòng sự kiện ở Atlantis. Chúng bắt đầu thấp với $1/$2 blinds cho no-limit và pot-limit và cũng có các trò lớn nữa.
Các điểm thu hút người chơi khác bao gồm các trạm thực tế ảo, đặt câu hỏi cho các người chơi chuyên nghệp của PokerStars, một tour bóng rổ 3vs3. Tất nhiên, với một địa điểm xa xỉ như Bahamas, sẽ có thêm rất nhiều các hoạt động, bao gồm vô số các hoạt động trải nghiệm văn hóa thông qua việc đi từ Paradise Island tới Nassau.