QTech Games mua cổ phần kiểm soát của Snowborn Games AB

Nhà phân phối trò chơi casino trực tuyến Châu Á Qtech Games hiện đang hi vọng có thể mở rộng sức ảnh hưởng sau khi chi một số tiền không được tiết lộ để mua cổ phần kiểm soát của nhà phát triển máy đánh bạc Thụy Điển, Snowborn Games AB.

QTech Games mua cổ phần kiểm soát của Snowborn Games AB

Theo tin tức mà M88 cập nhật từ Asia Gaming Brief, QTech Games đã có mức tăng trưởng ba con số vào năm ngoái và bắt đầu năm 2018 bằng việc ký một số thỏa thuận phân phối, đồng thời cũng ra mắt một loạt các công cụ mới bao gồm ứng dụng QT Play thân thiện với thiết bị di động, được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất và tốc độ của nền tảng trò chơi của nó.

Asia Gaming Brief cũng đưa tin rằng thỏa thuận mới nhất này đồng nghĩa với việc tất cả các trò chơi máy đánh bạc video được phát triển bởi công ty có trụ sở tại Stockholm, Snowborn Games AB sẽ sẵn sàng cho khách hàng của QTech Games trên cơ sở độc quyền, điều này sẽ cho phép hãng làm hài lòng các khách hàng với nhu cầu khác nhau trên toàn bộ lãnh thổ Châu Á.

Jonas Alm, Giám đốc điều hành của QTech Games, đã mô tả việc mua cổ phần kiểm soát của Snowborn Games AB là giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của công ty nhằm trở thành “nhà cung cấp phương tiện giải trí số lớn nhất tại Châu Á trong vòng vài năm tới”, trước khi nói rằng ông vẫn rất tích cực tìm kiếm một vài nhà phát triển trò chơi nhỏ khác để bổ sung vào sự phát triển của gia đình QTech.

Về phần mình, Magnus Palmstierna Eckhell, Giám đốc điều hành Snowborn Games AB, cho biết sự kết hợp nội dung của công ty ông cùng với dịch vụ phân phối của QTech Games dự kiến sẽ tạo ra một sự kết hợp đột phá.