Robert Rankin từ chức Chủ tịch Crown Resorts, Packer quay trở lại

Sau khi từ bỏ vị trí chủ tịch tại Crown Resorts vào năm 2015, James Packer đã quay trở lại vai trò lãnh đạo trước đây trong công ty. Theo thông báo đã được đưa ra, Robert Rankin đã từ chức như là một phần của cuộc cải tổ lãnh đạo cấp cao trong công ty. Rankin sẽ được thay thế bởi John Alexander, Phó chủ tịch hiện nay, vào ngày 1 tháng Hai.

Robert Rankin

Robert Rankin

Theo tin tức M88, Rankin vẫn sẽ ở vị trí giám đốc và đưa ra bình luận về vị trí của mình rằng ông đã có cơ hội để dẫn dắt công ty trong suốt một khoảng thời gian với nhiều thay đổi nhanh chóng. Rankin nói thêm rằng các giai đoạn phát triển tiếp theo của Crown Resorts sẽ tập trung hơn vào các cơ sở đáng chủ ý ở Úc và sẽ được lãnh đạo bởi Alexander, với một đội ngũ rất mạnh hỗ trợ.
Alexander sẽ tiếp tục vào việc kinh doanh cờ bạc trực tuyến, vận hành các dịch vụ VIP của công ty và khách sạn Barangaroo 6 sao sắp tới. Theo Alexander, Crown Resorts là công ty giải trí hàng đầu của Úc và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để đảm bảo rằng công ty có khả năng cung cấp cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp thể giới đến toàn bộ khách hàng.
Vào năm 2015, Crown đã mua lại 60% cổ phần trong nhà vận hành trò chơi xã hội trực tuyến DGN Games LLC (DGN) của Austin, Texas với giá 27.5 triệu đô la Mỹ và đã đầu tư 5 triệu đô la Mỹ khác vào sự phát triển của công ty kể từ đó.
Alexander gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Crown Resorts vì đã ủng hộ và khẳng định rằng ông mong muốn được đại diện cho tất cả các cổ đông để đảm bảo rằng việc kinh doanh tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều giá trị hơn.