Silver Heritage Group trì hoãn mở sòng bạc mới ở Nepal

Sau thông báo hồi tháng Mười về việc dự định mở Tiger Palace Resort mới vào cuối tháng này, nhà điều hành sòng bạc Châu Á Silver Heritage Group hiện giờ đang trì hoãn việc ra mắt sau khi gặp phải “sự chậm trễ không mong muốn tạm thời” bao gồm “tình trạng thiếu thanh khoản của hệ thống ngân hàng Nepal”.

Silver Heritage Group

Silver Heritage Group

Theo ghi nhận của M88 online, Silver Heritage Group, công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Sydney, đã tiết lộ như là một phần của bản cập nhật xây dựng nộp hôm thứ Tư, đồng thời khai báo bổ sung rằng có ý định cung cấp ngày khai trương sửa đổi cho địa điểm tại Bhairahawa trong “vài tuần” tiếp theo.
“Sự thay đổi trong lịch trình khai trương của Tiger Palace Resort Bhairahawa chủ yếu là do sự thiếu hụt thanh khoản trong hệ thống ngân hàng Nepal và sự chậm trễ không lường trước trong việc ban hành lệnh chấp thuận cho Silver Heritage Group tang trần vốn chủ sở hữu phương tiện đầu tư tại Nepal cho phép chuyển vốn sang Nepal để tài trợ cho chi phí xây dựng Tiger Palace Resort Bhairahawa,” thông tin cập nhật từ Silver Heritage Group. “Điều này đã dẫn đến sự suy giảm các hoạt động thực tế, hiện đang diễn ra.”
Hồi Tháng Bảy, Silver Heritage Group đã đưa ra thông tin công khai đầu tiên cho thấy họ đã gây được quỹ khoảng 18,8 triệu đô la Mỹ để giúp cho các dự án tương lai, cùng với việc tại thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng địa điểm tại Nepal sắp tới sẽ mang đến một sòng bạc với diện tích 26.597 feet vuông cùng với 200 máy đánh bạc và 52 bàn trò chơi. Ngoài ra, Tiger Palace Resort dự định sẽ có hồ bơi và dịch vụ spa, cùng với dịch vụ đám cưới, tennis và phòng tập thể dục, cũng như hội trường, phòng họp, các cửa hàng và sáu cửa hàng thực phẩm và đồ uống.
Silver Heritahe Group được thành lập năm 2003, quản lý và điều hành Phoenix International Club gần Hà Nội, là một trong bảy sòng bạc được cấp phép trên khắp Việt Nam, cũng như The Millionaire’s Club and Casino bên trong Kathmandu’s Shangri La Hotel and Resort. Doanh nghiệp này cũng giành sự quan tâm đến các địa điểm trò chơi ở Lào và Campuchia, hơn nữa đã sử dụng bản thông tin cập nhật tuần trước để tiết lộ rằng nó hi vọng báo cáo doanh thu hàng năm cao hơn mong đợi trong năm 2016 ở mức 16,9 triệu đô la Mỹ với lợi nhuận điều chỉnh trước thuế, lãi suất, khấu hao trên các dự báo trước đây ở mức 3,3 triệu đô la Mỹ.