Thắng trận 2-1, HAGL đặt một chân tới đích trụ hạng

Đội bóng phố núi vừa qua đã làm nức lòng người hâm mộ khi giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp của mình trước Khánh Hòa.

HAGL

HAGL ở 4 trận đấu gần đây đã thi đấu thực sự bản lĩnh và thăng hoa, giành chiến thắng ngay cả trước những đối thủ sừng sỏ nhất. Người hâm mộ vui mừng, đội bóng gần như đã bước ra khỏi vũng lầy xuống hạng. Vậy đâu là nguyên nhân cho những chiến thắng liên tiếp này?

Trong những vòng đấu cuối cùng này của V-league, có không ít những cái tên đến từ HAGL đã thi đấu thật sự nổi trội, sau khi im hơi lặng tiếng từ đầu mùa giải,  như Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy… Phải chăng đến giờ phút này, khi phải chạy đua nước rút ở cuộc đua trụ hạng, họ mới có thêm động lực, tự tin hơn, quyết tâm hơn để rồi có những trận đấu thật sự nổi trội. HAGL bây giờ bản lĩnh, thi đấu mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều so với những vòng đấu trước.

Theo ghi nhận của M88, Ở trận đấu này, Minh Vương là người tỏa sáng, ghi bàn mở tỉ số giúp HAGL vươn lên dẫn trước Khánh Hòa. Đây cũng là bàn thắng thứ 5 của anh trong 4 trận thắng gần đây của CLB.

Việc giành chiến thắng trên sân nhà trước Khánh Hòa, cùng với việc Long An thất thủ trước Hà Nội T&T, đã nới rộng thêm khoảng cách giữa HAGL và Long An lên 9 điểm. Với chỉ 4 trận đấu nữa là mùa giải sẽ kết thúc, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã phần nào có thể yên tâm về mục tiêu trụ  hạng của mình.

Trong những vòng đấu tiếp theo, HAGL sẽ làm khách trên sân của Than Quảng Ninh, tiếp Đồng Tháp trên sân nhà, trước khi bước vào hai loạt trận cuối cùng trước SHB Đà Nẵng và Sài Gòn. HAGL phải kiếm được  3 điểm – nghĩa là phải thắng ít nhất 1 trận trong 4 trận này – để chắc chân hơn trong việc trụ hạng, trong trường hợp Long An không sảy chân lần nữa. Cơ hội để HAGL có mặt ở V-league 2017 đang thật sự rất gần.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.