Tương lai của Wenger sẽ được quyết định sau chung kết cúp FA

HLV Arsene Wenger đã thông báo về tương lai của ông. Theo như M88 cập nhật, có vẻ như mọi việc sẽ được quyết định trong cuộc họp ngay sau trận chung kết cúp FA.


Trận đấu sẽ được tổ chức trên sân Wembley vào ngày 27 tháng 5 tới, và đối thủ của Arsenal sẽ là Chelsea. Sau đó, một cuộc họp sẽ được diễn ra với các thành phần chủ chốt trong ban lãnh đạo Arsenal, trong đó sẽ bàn tới tương lai của Wenger, cũng như các trụ cột Ozil và Sanchez.
Hợp đồng của HLV người Pháp sẽ hết hạn sau mùa giải này. Ông nói:
“Tôi chưa thể nói với bạn về tương lai của mình. Điều quan trọng nhất giờ đây là thắng trận đấu cuối cùng ở Ngoại hạng Anh trước Everton. Tôi ở đây để phục vụ CLB, vì thế việc riêng của tôi có thể đợi sau công việc của toàn đội.
Tôi nghĩ cuộc họp sẽ diễn ra sau chung kết cúp FA. Tôi sẽ ở đó. Hiện tại tôi nghĩ chúng tôi cần tập trung vào ngắn hạn, chỉ còn 2 trận nữa thôi.
Có rất nhiều yếu tố tồn tại ở một CLB kèo bóng đá và những điều đó đều cần phải được cân nhắc trong cuộc họp. Một trong những vấn đề ở đây là tương lai của HLV trưởng, cũng như các cầu thủ, hợp đồng với họ, tất cả những điều đó”.
Khi được hỏi liệu kết quả cuộc họp có được thông báo ngay trong tuần tiếp theo không, Wenger trả lời: “Tất nhiên rồi”.
Ozil và Sanchez đã được nhắc tới trong những cuộc nói chuyện về hợp đồng mới, vì hợp đồng hiện tại của cả 2 chỉ còn 1 năm nữa. Nhưng Wenger khẳng định cả 2 không phải kiểu cầu thủ muốn ra đi.
“Có thể một ngày tôi sẽ nói về điều đó. Nhưng tôi không nghi ngờ sự quyết tâm và tập trung của họ bởi họ đều thể hiện rất tốt trong các trận đấu.
Họ đều đang còn hợp đồng, và những màn trình diễn cho thấy họ vẫn muốn ở lại CLB, tham gia Champions League. Họ không hề cư xử theo kiểu muốn ra đi”.