Usain Bolt tập trung hoàn toàn vào cự ly 100m trong mùa giải cuối cùng của sự nghiệp lừng lẫy

Usain Bolt dự định sẽ tập trung vào cự ly 100m trong năm 2017, sẽ là mùa giải cuối cùng của anh trong sự nghiệp điền kinh đầy vinh quang.

Usain Bolt

Usain Bolt

Tháng trước, Bold chia sẻ với M88 online rằng trận đấu cuối cùng của anh sẽ diễn ra ở London vào mùa hè tới trước khi chia tay với bộ môn thể thao mà anh, chứ không phải ai khác, giữ vị trí thống trị trong lịch sử của nó.

Đầu năm nay, Bold cũng chia sẻ rằng anh dự định theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp sau khi giải nghệ thi đấu điền kinh.

“Ngay bây giờ, đây là mùa giải cuối cùng và tôi phải ra khỏi đó và tận hưởng nó,” vận động viên người Jamaica chia sẻ trên tờ báo quê nhà, The Gleaner.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có một khối lượng công việc khổng lồ trong 10 năm mà chúng tôi đã làm việc, vì vậy bây giờ sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi. Mục tiêu là cự ly 100m, và tôi sẽ chỉ cố gắng tận hưởng mùa giải này, không quá nhiều căng thẳng.

“Tất cả là về những người hâm mộ của tôi. Tôi nghĩ họ đã luôn cho tôi thấy tình yêu, và tôi sẽ chỉ đến đó vì họ và làm hết sức mình như bình thường.”

Vận động viên  30 tuổi Bolt đã chiếm ưu thế trong các sự kiện chạy nước rút trong một thập kỷ chưa từng thấy trong bộ môn thể thao này, giành chiến thắng ở nội dung 100m, 200m và tiếp sức 4x100m ba kỳ thế vận hội Olympic liên tiếp.

Anh đồng thời cũng là người nắm giữ kỷ lục ở cự ly 100 m (9.58s) và 200m (19,19s) và đã giành được 11 chức vô địch thế giới.

Bolt cho biết anh dự định sẽ tiếp tục bận rộn trong năm 2017 và hoàn thành nhiều chặng đua.

Exit mobile version