VizExplorer cung cấp giải pháp cho Oaklawn Racing & Gaming

VizExplorer, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thu thập thông tin nghiệp vụ cho các sòng bạc, gần đây đã công bố rằng rằng Jockey Oakownn Club đã mua nhiều sản phẩm cho cơ sở Oaklawn Racing & Gaming tại Công viên Quốc gia Hot Springs của Arkansas.

Oaklawn Racing & Gaming
Các sản phẩm được cấp phép như là một phần của hợp đồng này bao gồm nền tảng VizExplorer Platform Stack để tích hợp, báo cáo và hình ảnh hóa một cách thông minh các nguồn dữ liệu của cơ sở sở hữu, floorViz cho việc tối ưu hóa việc bố trí máy đánh bạc và campaignViz cho việc quản lý chiến dịch tiếp thị. Cùng với nhau, các giải pháp này sẽ cho phép Oaklawn Gaming truy cập vào dữ liệu hoạt động của máy đánh bạc và khả năng tạo các chiến dịch tiếp thị hiệu quả cao nhắm mục tiêu đến các phân khúc người chơi phù hợp. Oaklawn có trên 1300 Blackjack, Roulette, Craps và các trò chơi điện tử về kỹ năng.
“Để điều hành việc kinh doanh trò chơi tại Oaklawn Gaming, chúng tôi đã tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý sàn chơi trò chơi của chúng tôi dễ dàng hơn và đưa ra những trải nghiệm giải trí. VizExplorer mang đến công nghệ và sự hiểu biết về thực tiễn tốt nhất của ngành công nghiệp trò chơi vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng họ có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình “, ông Wayne Smith, Tổng giám đốc của Oaklawn Racing & Gaming cho biết.
“Chúng tôi rất vui khi làm việc với Oaklawn Gaming và giúp họ nhận ra sự khác biệt trong hoạt động thu thập thông tin có thể thực hiện đối với cơ sở của họ. Các giải pháp của chúng tôi có thể giúp một sòng bạc với bất kỳ quy mô nào xác định được những người chơi có giá trị nhất và tối ưu hóa sàn trò chơi của họ để tăng doanh thu”, Ken Kachnic, Phó Giám đốc bán hàng VizExplorer phát biểu.

Exit mobile version