Vòng loại World Cup 2018: Austria vs Wales – thông tin và dự đoán

Xứ Wales đã bắt đầu chiến dịch vòng bảng World Cup 2018 với một chiến thắng đậm đà 4-0 trên sân nhà trước Moldava, một kết quả giúp họ dẫn đầu bảng D sau lượt trận đầu. Giờ đây họ sẽ hành quân tới SVĐ Ernst Happel để đối mặt với Áo.

Austria vs Wales

Áo cũng đã có chiến thắng đầu tay 2-1 trước Georgia, và đang đứng thứ 2 với cùng 3 điểm với Wales. 2 bàn thắng đều đến trong hiệp 1 do công của Hinteregger và Janko. Một chiến thắng nữa sẽ đưa họ lên ngôi đầu bảng.

Trận thắng 4-0 của Wales trước Moldova là một lợi thế lớn cho họ. 2 bàn của Sam Vokes, Joe Allen và 2 bàn của Bale đã đem lại chiến thắng cho họ. Wales bước vào lượt trận thứ hai không gì khác hơn mục đích giành 3 điểm để duy trì ngôi vị đầu bảng.

Austria vs Wales: Đối đầu

Áo và Wales đã từng chạm trán 6 lần trong quá khứ. Áo thắng 3 lần và Wales thắng 2 lần. Trên sân nhà, Áo đã thắng 2 trận và chưa thua trước Wales. Họ ghi 7 bàn và cũng để thủng tới 5. Ở sân nhà, Áo ghi 4 bàn và thủng lưới 2. Lần cuối 2 đội gặp nhau là trong trận giao hữu hồi 2013. Khi đó, Wales là đội giành chiến thắng 2-1.

Austria vs Wales: Dự đoán

Wales là đội được đánh giá cao hơn trong trận này. Họ đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất ở mọi đấu trường. Ở 3 trong 5 trận đó, họ ghi ít nhất 3 bàn. Hơn nữa, cũng ở 3 trong 5 trận này, họ giữ sạch lưới.

Áo có phong độ tệ trong thời gian gần đây khi đã thua 3 trong 5 trận gần nhất. Ở 3 trong 5 trận đó, họ thủng ít nhất 2 bàn. 3 trong 5 trận này, họ không ghi được bàn thắng.

Đây sẽ là trận đấu nảy lửa, nhưng Wales sẽ ra về với một chiến thắng sau 90 phút.

Đánh giá bài viết