Vòng loại World Cup 2018: Austria vs Wales – thông tin và dự đoán

Xứ Wales đã bắt đầu chiến dịch vòng bảng World Cup 2018 với một chiến thắng đậm đà 4-0 trên sân nhà trước Moldava, một kết quả giúp họ dẫn đầu bảng D sau lượt trận đầu. Giờ đây họ sẽ hành quân tới SVĐ Ernst Happel để đối mặt với Áo.

Austria vs Wales

Áo cũng đã có chiến thắng đầu tay 2-1 trước Georgia, và đang đứng thứ 2 với cùng 3 điểm với Wales. 2 bàn thắng đều đến trong hiệp 1 do công của Hinteregger và Janko. Một chiến thắng nữa sẽ đưa họ lên ngôi đầu bảng.

Trận thắng 4-0 của Wales trước Moldova là một lợi thế lớn cho họ. 2 bàn của Sam Vokes, Joe Allen và 2 bàn của Bale đã đem lại chiến thắng cho họ. Wales bước vào lượt trận thứ hai không gì khác hơn mục đích giành 3 điểm để duy trì ngôi vị đầu bảng.

Austria vs Wales: Đối đầu

Áo và Wales đã từng chạm trán 6 lần trong quá khứ. Áo thắng 3 lần và Wales thắng 2 lần. Trên sân nhà, Áo đã thắng 2 trận và chưa thua trước Wales. Họ ghi 7 bàn và cũng để thủng tới 5. Ở sân nhà, Áo ghi 4 bàn và thủng lưới 2. Lần cuối 2 đội gặp nhau là trong trận giao hữu hồi 2013. Khi đó, Wales là đội giành chiến thắng 2-1.

Austria vs Wales: Dự đoán

Wales là đội được đánh giá cao hơn trong trận này. Họ đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất ở mọi đấu trường. Ở 3 trong 5 trận đó, họ ghi ít nhất 3 bàn. Hơn nữa, cũng ở 3 trong 5 trận này, họ giữ sạch lưới.

Áo có phong độ tệ trong thời gian gần đây khi đã thua 3 trong 5 trận gần nhất. Ở 3 trong 5 trận đó, họ thủng ít nhất 2 bàn. 3 trong 5 trận này, họ không ghi được bàn thắng.

Đây sẽ là trận đấu nảy lửa, nhưng Wales sẽ ra về với một chiến thắng sau 90 phút.