Vòng loại WC 2018: Anh vs Scotland

Vòng loại WC 2018: Anh vs Scotland – Thông tin và dự đoán

Cặp đấu quốc tế có truyền thống lâu đời nhất sẽ được tái hiện khi ĐT Anh đối đầu với Scotland trong một trận đấu cực kì quan trọng tại vòng loại World Cup 2018. Anh có khởi đầu tốt và đang dẫn đầu bảng F, nhưng việc sa thải HLV Sam Allardyce sẽ làm ảnh hưởng thế nào tới họ?

Anh vs Scotland

Gareth Southgate hiện đang trông coi đội tuyển. Một chiến thắng sẽ giúp họ có 10 điểm và cơ hội vượt qua vòng loại là sáng sủa. Tam sư đang bất bại, nhưng mới có 1 trận chơi trên sân nhà, đó là chiến thắng thiếu thuyết phục 2-0 trước Malta.

Theo nhận định của M88, Scotland vẫn có cơ hội dù cho phong độ trồi sụt và sự phản đối đối với HLV Gordon Strachan. Nếu họ gây sốc, họ sẽ có bằng điểm với Anh. Scotland đã chơi 2 trận, thua Slovenia 0-3 nhưng đánh bại Malta tới 5-1.

Anh vs Scotland: Đối đầu

Lần đầu tiên 2 đội gặp nhau là vào năm 1870. Đây là lần thứ 113  hai đội gặp nhau. Anh thắng 47 trong số đó, Scotland 41 và 25 trận hòa. Nhưng trong 30 năm trở lại đây, Scotland mới thắng Anh có 2 lần và cũng không có thành tích tốt trên sân khách.

Anh vs Scotland: Dự đoán

Anh đã có 3 trận gần nhất bất bại. Trong 6 trận gần nhất họ mới thua 1, đó là thất bại gây sốc trước Iceland tại Euro 2016. Scotland đã thua 3 trong 5 trận gần nhất. ĐT Anh sẽ thắng trận này.

 

Exit mobile version