Vòng loại World Cup 2018: Nhận định Đức vs CH Séc

Đức tiếp đón CH Séc trong lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2018. Nhà vô địch thế giới sẽ chơi trên sân nhà Volksparkstadion ở Hamburg.

Đức vs CH Séc

Đức bắt đầu vòng loại của họ với chiến thắng 3-0 trước Nauy tại SVĐ Ullevaal tại Oslo. Các bàn thắng đến từ Joshua Kimmich và cú đúp của Thomas Muller đảm bảo 3 điểm cho Đức dễ dàng vượt qua Nauy. Họ đang đứng đầu bảng C với 3 điểm, bằng Azerbaijan, nhiều hơn đối thu CH Séc 2 điểm.

CH Séc đã chia điểm với Bắc Ireland trong trận đấu đầu tiên. Cả 2 đội đều đã không thể ghi được bàn thắng trong thế trận buồn tẻ ở Prague. Do đó CH Séc xếp thứ 3 với 1 điểm.

Đức vs CH Séc: Đối đầu

  • Đức đã thua 2 trong 10 trận đối đầu nghiêm túc (không phải giao hữu) gần nhất, và 2 trong số 10 trận liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, họ đã bất bại trong 13 trận liên tiếp liên quan tới World Cup.
  • CH Séc đã thắng 3 trong số 10 trận nghiêm túc gần nhất, tuy nhiên, họ chỉ thắng có 1 trong 5 trận gần nhất. Lần World Cup gần nhất ở Brazil, họ đã vắng mặt.

Đức vs CH Séc: Dự đoán

Theo nhận định của M88, Đức được chơi trên sân nhà sẽ có lợi thế trong trận đấu với CH Séc. Die Mannschaft đang đứng thứ 3 trên BXH FIFA, hơn đối thủ 30 bậc.

Nhà vô địch World Cup 2014 đã có chuỗi 13 trận bất bại ở World Cup, thành tích thể hiện chất lượng không phải bàn cãi và phong độ tuyệt vời bước vào trận đấu này. So sánh với thành tích của đối thủ đã không thể lọt vào 2 vòng chung kết World Cup gần nhất.

Vì vậy, Đức sẽ có thể thắng, và với cách biệt 1 bàn.