Vòng loại World Cup 2018: Pháp vs Bulgaria ngày 07/10

Pháp đã có một khởi đầu thất vọng trong chiến dịch vòng loại World Cup sau khi hòa Belarus không bàn thắng. Bảng A có những đối thủ khó nhằn như Hà Lan và Thụy Điển, trong khi đối thủ của họ tại lượt trận thứ 2 là Bulgaria, một đội bóng đủ mạnh để gây ra một cuộc lật đổ. Không có gì phải nghi ngờ về chất lượng đội hình của Pháp, nhưng họ chưa thể hiện được đúng những gì tốt nhất của mình trong một khoảng thời gian gần đây.

Pháp vs Bulgaria

Bulgaria đã phải làm việc cật lực trong trận đấu mở màn của họ với đối thủ yếu Luxembourg. Tổng cộng 7 bàn thắng đã được ghi trong trận đấu đó và không ai có thể chờ đợi Luxembourg có thể ghi được tới 3 bàn, nhất là khi trận đấu diễn ra trên đất Bulgaria. Tỉ số là 3-3 cho tới khi bàn thắng muộn màng của Tonev cứu đội chủ nhà khỏi trận hòa bẽ mặt.

Pháp vs Bulgaria: Đối đầu

Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau trong một trận đấu cạnh tranh kể từ Euro 1996 ở Anh. Đội bóng áo xanh là người chiến thắng với tỉ số 3-1, kết thúc chuỗi 3 trận liên tiếp toàn thua trước Bulgaria.

Pháp đã thắng 5 trong 6 trận sân nhà trước Bulgaria, nhưng trận thua duy nhất của họ lại đến vào lần gần nhất vào năm 2011.

Bulgaria có thành tích đối đầu nhỉnh hơn với Pháp khi trong 14 lần gặp gỡ, họ thắng 7, thua 6 và hòa 1.

Pháp vs Bulgaria: Dự đoán

Theo dự đoán của M88, Pháp dưới thời Didier Deschamps đã vật lộn trước các đối thủ yếu hơn. Benzema vẫn ngồi ngoài,  vì vậy Griezmann và Martial sẽ lấp chỗ trống. Điều duy nhất đứng về phía Pháp hiện tại là lợi thế sân nhà.

Trong khi đó Bulgaria cũng không có thành tích tốt trước những đội bóng xếp cao hơn mình trong thời gian gần đây. Trong vòng loại Euro, họ chỉ có đúng 1 điểm sau 6 trận trước những đội mạnh như Croatia, Nauy và Italy.

Trên lí thuyết đây là một trận đấu dễ cho Pháp. Hi vọng rằng họ sẽ không gây thất vọng như trận gặp Belarus.